5.3 C
New York
วันอาทิตย์, มีนาคม 24, 2019

Contact

You are a part of the Rebel Alliance and a traitor so what do you think of her Han. But with the blast shield down even see! How am I supposed to fight need your help Luke. She needs your help getting too old for this sort of thing.

Act so surprised your highness. You mercy mission this time several transmissions were beamed to this ship by Rebel spies.

  • You mean it controls your actions?
  • But with the blast shield down can even see! How am I supposed to fight?
  • I get involved got work to do not that I like the Empire
  • But nothing can do about it right now such a long way from here.

Contact Details

Newspaper Comunication Service
123 California St. Doargo

(650) 123-2558 (main number)
(650) 123-0247 (fax)

Email: contact@yoursite.com

About us

Newspaper is your news entertainment music fashion website. We provide you with the latest breaking news
and videos straight from entertainment industry world.

Send us a message!

Install Contact Form 7 Plugin and replace this text block with your contact form

LATEST POSTS

อิทาสสุดทน หลังเหมียวเป็นเชื้อราเลยจับโบกยาม่วงทั่วทั้งตัว เหตุเพราะทายายากจับอาบซะเลย

เพื่อนๆหลายๆคนที่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นหมาหรือเป็นแมวนั้นก็มักจะเข้าใจดีว่า หากวันหนึ่งพวกเขาป่วยหรือไม่สบายตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยมากเพียงใดแต่หัวอกคนเป็นเจ้าของอย่างเราๆก็อยากที่จะให้เขาหายดีแบบเร็ววัน เช่นเดียวกับเรื่องราวของผู้เป็นเจ้าของรายนี้ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Bomsnooker Club ได้โพสต์เรื่องราวชวนทั้งความฮาและความสงสารของเจ้าเหมียวสุดที่รักของเขาลงในกลุ่มชมรมแมวเปอร์เซีย โดยหลังจากที่เจ้าเหมียวสุดที่รักของเขานั้นได้เป็นเชื้อรา และด้วยการที่เจ้าเหมียวของเขานั้นเป็นแมวพันธุ์เปอร์เซียซึ่งมีขนที่ยาวกว่าพันธุ์อื่นๆ จึงเป็นปัญหาในการรักษาเชื้อราอย่างมากที่สุด เพราะด้วยความที่ขนยาวและการที่ขนของน้องแมวนั้นมีความชื้นและสกปรกเชื้อราก็มักจะเกิดขึ้นได้โดยง่าย แม้ว่าเราจะทำความสะอาดพวกเขามากเพียงใดก็ตาม และเรื่องก็เกิดขึ้นมาด้วยการทายาของเจ้าเหมียวนั่นเอง โดยผู้ใช้รายนี้ได้โพสต์ข้อความลงในกลุ่มชมรมแมวเปอร์เซียโดยระบุว่า "มีเชื้อราที่หลัง สะโพกทายายากขนเยอะงั้นอาบเลยละกัน 555" จนสภาพของเจ้าเหมียวนั้นออกมาเป็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นเพราะผู้เป็นเจ้าของได้เอายาม่วงมาอาบน้ำกับน้อง 5555 เนื่องด้วยยาม่วงนั้นมีสรรพคุณที่ช่วยรักษาโรคเชื้อราในสัตว์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสัตว์เลี้ยงของเรานั้นยังสามารถที่จะเลียขนได้ตามปกติจึงนำมาเป็นเรื่องราวสุดน่ารักนี้ เพราะเจ้าเหมียวที่มีตัวสีขาวขนปุยกลับกลายเป็นแมวที่มีสีม่วงทั่วทั้งตัวไปเลยงานนี้เมื่อผู้คนได้เห็นเข้าก็พากันทั้งฮาและสงสารและก็ขอเอาใจช่วยให้น้องเหมียวนั้นหายไวๆด้วยนะ ขอขอบคุณข้อมูลจาก Bomsnooker Club