พ่อกุมขมับเมื่อสุนัขฮัสกี้กับบีเกิ้ล ได้ตั้งท้องฝากลูกหลานไว้ให้เลี้ยงดูหกชีวิต

0
487

ความรักมันไม่สนหรอกจะเป็น คน หรือสัตว์ ต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา จะจนหรือจะรวย หรือแม้กระทั่งต่างสายพันธุ์ก็ตามด้วยพลังแห่งความรักจะทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และคงไม่มีเหตุผลใดๆซึ่งจะมาปิดกั้นพวกเขาให้พรากจากกันไปได้ผู้ เมื่อใช้เฟซบุ๊ก Oatjoe Petchwijit ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัขของตัวเองผ่านเฟสบุ๊ค

คือเจ้าโพสต์ได้เลี้ยงสนัขต่างสายพันธุ์ ตัวผู้ชื่อว่าจุกเป็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ส่วนตัวเมียชื่อไมเนอร์เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิ้ล ซึ่งสุนัขสองตัวอาศัยอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็กและเติบโตขึ้นมาพร้อมกัน ซึ่งพวกเขาทั้งสองตัวกำลังย่างเข้าสู่วัยหนุ่มสาว ด้วยความรักและความผูกพัน อันพวกเขาซึ่งได้มีให้ต่อกัน จึงได้ทำให้พวกเขาได้มีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งเกิดขึ้นด้วยกัน


เจ้าของโพสต์ได้สังเกตุอาการของสุนัข ของตนเป็นเวลาสักพักแล้ว และบ้างก็เป็นห่วงน้องทั้งสองว่าถ้าเกิดมีอะไรกัน มันคงจะไม่เป็นสิ่งดีแน่เพราะว่าทั้งสองต่างสายพันธุ์กัน แต่ด้วยความสงสารน้องที่รักกันและโตมาด้วยกัน เจ้าของโพสต์จึงได้อนุญาตให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน และได้ปรึกษาสัตวแพทย์และเพื่อนๆของตัวเองเกี่ยวกับอาการของน้องในอนาคตเวลาผ่านไปหนึ่งเดือน

ไมเนอร์ท้องโตมากเจ้าของได้นำไมเนอร์ไป อัลตร้าซาวด์จึงได้รู้ไมเนอร์ของตน ได้ตั้งท้องน้องหมาอยู่หกตัวแต่เจ้าของยังอดห่วงน้องไม่ได้เนื่องจากไมเนอร์ตัวเล็กเกรงที่จะมีผลต่อการคลอด สัตวแพทย์แนะนำให้ใช้เครื่องมือแพทย์คลอด แต่เจ้าของไม่ต้องการเพราะอยากให้ไมเนอร์ได้คลอดตามธรรมชาติและเรียนรู้เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง

และวันรอคอยก็มาถึง ไมเนอร์ได้คลอดลูกออกมาสุขภาพแข็งแรง ทั้งหกตัวโดยมีคุณแม่จุกคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆนับได้ว่าเป็นโชคดี ของเจ้าของน้องๆจริงๆซึ่งได้สมาชิกใหม่ตั้งหกตัว น้องๆโตมาคงต้องน่ารักมากแน่ๆหากทั้งสองเกิดมาเพื่อคู่กัน ความแตกต่างคงไม่สามารถทำให้ทั้งคู่พรากจากกันได้

ที่มา Oatjoe Petchwijit