สาวกุมขมับหลังลูกไม่ยอมเห่ามาเป็นแรมวัน มาเห็นอีกทีเจอตัวประกันอยู่ในปากแล้ว

0
146

จนท. ได้รับความจากพลเมืองดีว่ามีตัวประกันต้องการความช่วยเหลือโดยเร็ว ซึ่งตัวประกันได้ถูกจับไปเป็นเวลานานแล้ว คิดว่าตัวประกันจะไปเดินเล่น จึงเผลอโดนจับไปโดยได้ตัวเองไม่ทันได้ตั้งตัว ตัวประกันไม่สามารถจะส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือได้

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Gluta story club ได้โพสต์เรื่องราวลงบนโลกออนไลน์ ของน้องหมาของตัวเองซึ่งกำลังคาบน้องอ๊บอ๊บอ่างเป็นตัวประกันไว้ในปาก เจ้าของโพสต์พยายามช่วยเหลือตัวประกันแต่น้องหมาไม่ยอมปล่อยเลย ได้แต่พาตัวประวิ่งเล่นแล้วก็อมไว้ไม่ยอมปล่อยออกมาจากปาก เจ้าของโพสต์จึงต้องการช่วยน้องอ๊บอ๊บผู้น่าสงสาร

ซึ่งคิดว่าน้องหมาของตัวเองจะอมไว้มาเป็นเวลานานแล้ว ซึ่งไม่ทราบเหตุผลอย่างแน่ชัดว่าน้องหมาของตัวจะอมไว้เพื่ออะไร แต่น้องไม่ได้ทำอะไรให้น้องอ๊บอ๊บเลยแม้แต่น้อย ผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของเธอมากมาย บ้างก็ว่าน้องแค่อยากมีเพื่อนเล่น บ้างก็บอกว่า น้องอ๊บอ๊บไม่ไช่ลูกอม หนูจะเอาไปอมไม่ได้นะ

เจ้าของโพสต์รู้สึกแผลกใจมากว่าทำไมน้องหมาผิดปกติไปจากทุกวันว่าทำไมถึงไม่เห่าเลยมองไปมองมาเห็นอะไรในแก้มตุ๋ยๆ ขุ่นพระช่วยอะไรอยู่ในปากละลูก เจ้าของโพสต์จึงพยายามอ้าปากเอาน้องอ๊บอ๊บออกมา เล่นซะน้ำลายยืดเลยคะ ช่างน่ารักจริงในความไร้เดียงสาของน้องหมาแต่ตัวประกันเราจะไม่พูดถึงเลยว่าจะเป็นแบบไหน

และแล้วก็สามารถช่วยเหลือตัวประกันได้อย่างปลอดภัย หวังว่าน้องจะไปเดินเล่นอีกนะคะ คงเข็ดไปอีกนานเลยแหละ หลังจากเรื่องราวผ่านไปไม่นานผู้โพสต์ก็ได้นำน้องหมามาลงโทษและให้อยู่แต่ในบ้านด้วยจะได้เปลี่ยนนิสัย และซื้อลูกอมให้น้องจะได้แยกแยะได้ว่าอะไรคือลูกอมอะไรคือน้องอ๊บอบ

ที่มา Nuttanun Chaibooddee