สาวโพสต์ก้านมะยมในมือสั่นหลังไซบีเรียนตัวร้าย ย่องไปเล่นจนตัวเลอะล้างยังไงก็ไม่ออก

0
113

โคลนดีดีมีไม่เล่นมาเล่นน้ำมันเครื่องก้านมะยมในมือสั่นเลย คุณแม่ค้าบอย่าดุผมเลยครับผมแค่อยากสนุกกับเพื่อนก็เพลินไปหน่อย ซึ่งความจริงผมเองก็ไม่รู้เลยครบว่ามันคืออะไร ผมเล่นกับเพื่อนเพลินจนสนุกเล่นไปเล่นมาก็ดำปิ๊ดปิ๋กันหมดเลย หวังว่าแม่จะไม่โกรธนะครับ

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ทำการโพสต์เรื่องราวผ่านทางแฟนเพจ รักหมาแต่บ้าแมว หลังจากสุนัขของผู้โพสต์ ได้แอบไปเล่นน้ำมันเครื่องในอู่ซ่อมรถเมื่อได้พบเจอเข้า ปฏิกิริยาน้องหมาสองตัวก็พากันวิ่งหนีกระเจิงและทำสีหน้าเศร้าด้วยทำตัวน่าสงสาร เพราะน้องหมาคิดว่าคงจะต้องถูกคุณแม่ดุเป็นแน่แท้

เพราะไม่งั้นก็คงจะต้องถูกไม้เรียวเข้าแน่ แต่เราก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าตัวไหนกันแน่เป็นคนนำไปเล่น อยากทำทำไมไม่ไปอาบแดดแทนละลูกเอ้ย แล้วจะล้างออกไหมเนี้ยคุณแม่คงจะเหนื่อยใจแต่จะทำไงได้ละเห็นสีหน้าทะเล้น แล้วโกรธไม่ลงมองพวกเขาสิน่ารักน่าชังเหมือนะเขาจะสนุกกันจนลืมไม้เรียวแม่เลย

แต่ใครจะกล้าไปดุได้ลงละ ก็เพราะน้องเล่นใหญ่ขนาดเนี้ยรางวัลตุณตุ๊กตาทองต้องเข้า และต้องตกเป็นของน้องแน่ๆ ใครเห็นก็คงจะอดขำไม่ได้ในความน่ารักและไร้เดียงสาของพวกเขาคงจะช่วยกันไปเล่นโคลนซึ่งพอดเห็นว่าเป็นสีดำๆ ก็เลยคิดว่าจะเป็นโคลนละสินะช่างน่ารักและน่าฟาดจริงๆ

แต่คราวหน้าตราวหลังถ้ายังเล่นมอมแมมดำปิ๊ดปี๋กันอีก แอดว่าน้องหมาสองตัวจะไม่ได้แค่โดนคุณแม่ดุหรอกแต่คงได้โดนโกนขนหมดตัวแน่ๆ เพราะสงสารแม่ของน้องมากไม่อยากจะคิดว่าถ้าอาบน้ำฟอกสบู่แล้วจะออกหรือป่าว หรืออาจจะต้องชโลมด้วยน้ำมันเป็นการล้างออกกันยาวๆ

ที่มา รักหมาแต่บ้าแมว