เล่นกับใครไม่เล่นนี่แค่เป็นการเตือนเฉยๆนะ ถ้าเกิดมีรอบหน้าจะไม่ใช่แค่ขน

0
77

โดยทุกคนคงจะเคยได้ยินว่าหมากับแมวเป็นคู่ปรับกันมาช้านานแล้วใครละที่จะเป็นผู้ชนะ เราก็นึกแล้วก็ได้แต่คิดในใจแล้วก็ได้รู้คำตอบ เจ้าแมวกล่าว..บังอาจเล่นกับใครไม่เล่นนี่แค่เป็นการเตือนเฉยๆนะถ้าเกิดมีอีกรอบจะโดนไม่ใช่น้อย ให้รู้ไว้ซะบ้างว่าใครเป็นใครพบสุนัขสายพันธ์ุฮัสกี้กำลังนั่งเศร้าสำนึกผิด เนื่องจากได้ไปทะเลาะเบาะแว้งกับน้องแมวเจ้าถิ่น

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า นายแมวพเนจร ได้โพสต์เรื่องราวลงในโลกออนไลน์เรื่องเล่าเจ้าแมวนักเลงโตกับน้องหมาใจปลาซิว บอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าเพิ่งมากวนใจ ถ้ามีอีกรอบนะต่อไปจะไม่ใช่แค่ขนหลุดจำเอาไว้ด้วยและทำสีหน้าสุดน่าเกรงขาม ส่วนเจ้าฮัสกี้ก็ได้แต่นั่งจ๋อยสำนึกผิดอยู่ในมุมห้อง

สาเหตุเกิดมาจากแย่งกันดูทีวีเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการตรวจสภาพร่างกายผลปรากฏว่าไม่มีอาการน่าเป็นห่วงผลจากการตรวจเอ็กซเรย์ 8 มิติพบว่ามีอาการร้าวของเชิงกรานและมีขนหลุดโปรยปรายเนื่องมาจากโดนน้องแมวเจ้าถิ่นได้ใช้กรงเล็บตะปบเข้าให้ แต่ส่วนที่หน้าเป็นห่วงที่สุดคือสภาพทางด้านจิตใจ

 

ทางฮัสกี้ตัวน้อยไม่ได้ติดใจเอาความอะไร ศึกชิงทีวีก็ต้องยอมให้กับน้องแมวเจ้าถิ่นได้เป็นผู้กำชัยชนะครั้งแรกไป เวลาผ่านไปหลายวันฮัสกี้ผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ได้หาโอกาสที่จะเอาคืนในระหว่างน้องแมวกำลังดูทีวีช่องโปรดอย่างสบายใจโดยไม่สนใจอะไร ก็ไม่ได้นึกว่าจะมีภัยคืบคลานเข้ามาอยู่ใกล้ตัว

ฮัสกี้ได้พยามยามใช้จังหวะที่น้องแมวกำลังดูทีวีค่อยๆเดินมาเพื่อที่จะได้เอาคืนในยกที่สอง ด้วยความเก่งกาจของน้องแมวเจ้าถิ่นได้ใช้สัญชาตญาณและพุ่งเข้ากระโจมใช้เล็บตะปบเข้าไปตรงลิ้นเจ้าฮัสกี้ แล้วพูดว่าเจ้าต้องการอะไร หะและฮัสกี้ก็ได้ตอบกลับไปว่าชั้นไม่ได้ต้องการอะไรฉันแค่จะมานวดหลังให้เฉยๆเหนื่อยมั้ยลูกพี่ จบ..

ที่มา นายแมวพเนจร