หนุ่มกุมขมับหลังให้คนมาส่งน้ำแต่ไม่ได้กินน้ำ เพราะมัวแต่ถูกตกทั้งฟัดทั้งหอม

0
234

ธอเคยตกหลุมรักใครมั้ย แม้จะไม่เคยรู้จักกัน เขาคือผู้ชายส่งน้ำ คนหนึ่ง เขามาส่งน้ำที่บ้านหลังนี้เป็นประจำทุกเมื่อที่เขามาส่งน้ำเขาก็ได้พบเจอแมวสีเหลืองส้ม หน้าฟัดมาก ทุกครั้งที่เขาพบเจอมันเขาก็อดที่จะเข้าไปกอดเข้าไปหอมน้องแมวตัวนี้ไม่ได้จนลืมว่า ตัวเองมาส่งน้ำให้บ้านหลังนี่ก็น่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไหวละ

 

ด้วยความรักความเอ็นดูจนกลายมาเป็นความผูกพัน ระหว่างคนกับแมว น้องแมวนางไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธแม้แต่น้อย และบางวัน นางก็จะมานอนรออยู่ที่เดิมเวลาเดิมอยู่ตลอดนางก็จะออดอ้อน ออเซาะ ทุกครั้งที่ได้เจอกับคนส่งน้ำ ใครที่ได้เห็นภาพนี้คงจะอดใจไม่ได้ที่จะหมั่นเขี้ยวในความออเซาะของนาง แต่ที่น่าห่วงก็คือคนที่เป็นเจ้าของที่เห็นแมวตัวเอง ไปพลอดรักกับชายอื่น

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก sarawut sudsanit ได้โพสต์เรื่องราวลงในสื่อออนไลน์มีคนมากมายเข้ามาคอมเม้นท์ในความน่ารักน่าเอ็นดู ของพวกเขาทั้งคู่ บ้างก็แซวน้องแมวไม่รักนวลสงวนตัว บ้างก็บอกให้ส่งพานปลาทูมาสู่ขอเลย ต่างๆนาวันนี้จะส่งน้ำเสร็จหรือป่าวเนี้ย ก็แซวกันไป

และในที่สุดก็เกมส์ สิคะ เมื่อเจ้าของได้ลองเข้าโปรแกรมแปลภาษาแมวก็ได้รู้ว่าแมวที่ตนเองรักและหวงขนาดนี้ ไปปันใจให้กับชายคนอื่นนี่ขนาดเป็นแมวน่ะเนี่ย ถ้าเป็นคนนี่จะขนาดไหน ? หรือต้องแพ็คกระเป๋าให้ไปอยู่กับเขาแล้วละยะคงไม่มีใครอธิบายคำว่าความรักได้หรอกเพราะแต่ละคนมีความรักแตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทุกคนมีคือความสุข

เพราะความรักไม่แบ่งชนชั้นวรรณะ อายุ เพศ หรือแม้แต่คนกับสัตว์ ต่างก็มีความรักที่ดีต่อกันได้ความรักมันคือสิ่งที่สวยงาม แม้จะต่างกันมากแค่ไหน ก็เพราะความรักนี่ละ คือสื่อกลางที่ทำให้ได้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เพราะเราอยู่ในโลกใบเดียวกันใช้ลมหายใจร่วมกัน เราอาจจะเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราก็ส่งมอบความรู้สึกที่ดีต่อกันได้ ขอขอบคุณจริงๆ กับคนที่รักสัตว์ เหมือนกัน เราส่งมอบความรักให้กับสิ่งที่เรารักโดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ความรักมันไม่มีคำว่าสิ้นสุดจริงๆ

ที่มา Sarawut Sudsanit