สาวกุมขมับหลังฟองน้ำล้างจานในบ้านหายตลอด แม้จะหามาใหม่วันนี้เลยเจอต้นตอหัวตโมย

0
89

ใครเคยได้ยินคำว่า”แมวขโตย”กันบ้าง คิดว่าทุกคนต้องเคยได้ยินแล้วเชื่อได้เลยว่านิยามคำว่าแมวขโตยหรือ อะไรก็แล้วแต่และเชื่อได้เลยว่าแมวขโตยมีอยู่จริง ดังภาพที่ปรากฏกาลครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมาแล้วมีแมวตัวหนึ่ง ได้ทำการพยายามลักลอบขโตยฟองน้ำซึ่งไม่ไม่รู้จุดประสงค์หลักว่าขโตยไปทำไม หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมจำเลยให้การรับสารภาพโดยที่จำนนต่อหลักฐาน ที่คาบอยู่ในปาก

เมื่อผู้ใช้งานเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า อ๊อตโต้ ครัช ได้ทำการโพสต์เรื่องราวของแมวขโตยตัวนี้ พนักงานก็ได้ทำการสอบสวน จำเลยว่าขโตยไปเพื่ออะไรจำเลยไม่ได้ให้คำตอบที่มีผลต่อรูปคดี จำเลยได้แต่ทำสีหน้าเศร้าพนักงานจึงนำข้อมูลส่งให้ศาลเพื่อพิจารณาคดีศาลจึงไตร่สวนและตัดสินว่าจำเลยได้แอบลักลอบขโตยฟองน้ำ ซึ่งไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย

ซึ่งจากการที่จำเลยไม่มีประวัติในการทำผิดศาลจึงพิจารณาคดีว่าจำเลยรู้เท่าไม่ถึงการ สงสัยคิดว่าฟองน้ำล้างจานเป็นขนมปังหรือยังไงไม่แน่ใจว่าจำเลยตั้งใจกระทำความผิดหรือเข้าใจผิด ว่าเป็นของกินกันแน่ศาลจึงตัดสินให้จำเลยอดข้าวและกินฟองน้ำแทนยกคำฟ้อง

หลังจากที่เจ้าของโพสต์ได้ลงไปในโลกออนไลน์ก็มีผู้คนมากมายเข้ามากันมาคอมเมนต์มากมายกว่า 600 คอมเมนต์และการแชร์ไปแล้ว 800 แชร์ แล้วยอดกดไลท์กดพุ่งสูงไปถึง 10000 ไลท์เข้าไปแล้วผู้คนต่างชื่นชอบความทะเล้นความน่ารักของน้องแมวตัวนี้เป็นอันมาก

ด้วยเจ้าของโพสต์ก็ไม่รู้เหตุผลแน่ชัดว่าเมวของตนเองมีจุดประสงค์ในการขโตยในครั้งนี้ เช่นไรขโตยไปกินหรือขโตยมาเล่นหรือว่าจะเป็นการเข้าใจผิดที่จริงๆ แล้วน้องแมวอาจจะกำลังช่วยล้างจานอยู่ก็เป็นได้ จึงกลายเป็นเรื่องราวสนุกๆปนหัวเราะกันไปที่เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้

ที่มา อ๊อตโต้ ครัช