เคยช่วยชีวิตไว้จนรอดพ้นจากการถูกเขาเบื่อ หายหน้าไปเป็นปีกว่ากลับมาพาลูกตอบแทนคุณ

0
277

ด้วยชีวิตเคยถูกช่วยจากการเบื่อมาซ้ำหายหน้าไปนานแรมปียังเฝ้าคิดว่าคงสิ้นแล้ว ใยไม่แคล้วกลับมาหาพร้อมพาลูกมาด้วยและตอบแทนคุณด้วยรู้คุณว่าเคยช่วยตัวให้มีลมหายใจจนได้มีลูกและเติบใหญ่พาลูกกลับมาหา ใจคงอยากจะบอขอบคุณด้วยน้ำตาแม้หายหน้าหาทางกลับมาพบเจอ

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า สมชิด เนตรกลาง ได้โพสต์เรื่องราวนานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้พบเจอหน้ากันวันนี้ได้เจอหน้า แม่แมวจรเขาเคยช่วยชีวิตให้รอดพ้นจากการถูกวางเบื่อหายหน้าไปเป็นปีนึกว่าสิ้นหรือสาปสูญหายไปแล้ว เดินพาลูกกลับมาด้วย 1 ตัวแต่แม่ยังไม่ยอมให้จับ

มีแต่ลูกแมวซึ่งเขาเรียกและวิ่งมาหา ด้วยเขาเองก็นำลูกแมวกลับมาไว้ในห้องเป็นเพศหญิงเลย เลยอยากจะหามีเพื่อนๆหรือใครอยากจะรับน้องแมวสามสีหน้าตาแผลกไปเลี้ยงเขาก็อยากจะหาบ้านให้น้องแต่ขอคัดบ้านด้วยนิดนึง เพราะไม่อยากจะให้ชีวิตเค้าต้องกลับไปเป็นแมวจรอีก

พิกัดอยู่เทศบาลบางเสาธงใกล้ๆตลาดสดเคหะเมืองใหม่บางพลี และอยากจะให้โทรหาเขาถ้าอยากจะรับน้องไปเลี้ยงและพร้อมดูแลขอคนพร้อมมอบความรักและความใส่ใจถ้าน้องเจ็บป่วยก็สามารถพาไปหาหมอได้ด้วยกำลัง แม้ตัวคงรู้ว่าจะได้กลับมาพบเจอก็อยากจะตอบแทนบุญคุณซึ่งเคยช่วย

แต่ก็ช่วยได้แค่หาบ้านให้ลูกน้องซึ่งเราเองก็อยากจะให้รับไปสอง เพราะแม่เองเขาก็คงจะรักลูกและไม่อยากจะถูกพรากจากลูกเขาเหมือนกัน ด้วยถ้าบ้านใครพอจะมีพื้นบ้านว่างหรือพอจะมีอาหารเหลือวันละสองมื้อให้ได้อิ่มขอรับแม่ลูกไปเลี้ยงดูและให้กินอิ่มใต้ร่มเงาและมอบความรักให้กับพวกเขา

ที่มา สมชิด เนตรกลาง