คุณตาวัย70ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงินกว่า38ปี แต่พอมาเจอของดีอาการของคุณตาก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

0
158

การไม่มีโรคนั้นถือเป็นลาภอันประเสริฐ คำๆนี้ยังใช้ได้ดีกับทุกยุคทุกสมัย แต่จะทำยังไงละหากเราป่วยขึ้นมาทำยังไงมันก็ไม่หายสักที เหมือนกับโรคสะเก็ดเงินที่คนไทยไม่ว่าจะเป็นวัยผู้ใหญ่หรือวัยอย่างคุณตาคุณยายก็เห็นเป็นกันอย่างมากมาย โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของคุณตาวัย 70 ที่ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงินมานานกว่า 38 ปีแล้ว

.

โดยโรคดังกล่าวไม่ใช่โรคติดต่อแต่อย่างใดนะ แต่มันเป็นโรคที่น่ารำคาญมาก โรคนี้ในหลายๆรายมักจะอยู่กับคุณไปตลอดทั้งชีวิต ข้อสังเกตของผู้ป่วยคือผิวหนังจะเป็นผื่นแดง ผื่นจะมีขอบเขตชัดเจน มีอาการคัน โดยผื่นนั้นจะเป็นขุยหรือสะเก็ดเป็นสีเงินวาว โดยเจ้าผื่นนี้สามารถขึ้นได้ทั่วทั้งร่างกายเหมือนกับคุณตาท่านนี้ที่เคยป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงิน

โดยคุณตาหรือคุณสุพนธ์ ฤทธิ์กำลัง อายุ 70 ปี ทำอาชีพเป็นหมอดูและทำธุรกิจส่วนตัว อาศัยอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก ได้เล่าว่า ผมเป็นสะเก็ดเงินมานานถึง38 ปี ทรมานมาก เพราะอากาศร้อนหน่อย โดนแดดนิดหน่อยก็คันไปหมด ไปนั่งรถใครก็ไม่ได้ สะเก็ดจะหลุดเปรอะเปื้อนรถเขาไปทั่ว เลยไม่กล้าไปไหน หรือไปนั่งรถใครเพราะกลัวเขาจะรังเกียจ

ผมเสาะหาไปทุกที่ที่มีอาจารย์แพทย์ หมอใหญ่ ๆ ระดับผอ. ศาสตราจารย์ผมก็ไปหาหมด ใครว่าหมอไหนดี ที่ไหนรักษาดี ผมก็ไปมาหมด รวมถึงอาหารเสริมทุกอย่างในประเทศไทย ซึ่งมีมากกว่า 800 บริษัท อยู่ในตัวผมหมดมานานกว่า 38 ปี บางบริษัทเป็นสปอนเซอร์ส่งให้ผมกินฟรีเป็นลัง ๆ ผมก็ยังไม่หาย

 

มาวันหนึ่งเมื่อเดือนกว่า ๆ คุณใหญ่ ศุภฤกษ์ท่านมาหาผม ให้ผมลองอาหารเสริม “วี มิกซ์ ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อ ไม่อยากลอง เพราะลองมาหมดแล้ว แต่ลึก ๆ ก็คิดในใจว่า ลองดูก็ได้ เผื่อสินค้าตัวนี้จะทำให้ผมหมดเวรหมดกรรม ผมเลยลองดู เท่านั้นแหละ มันคันทั้งตัวแถมสะเก็ดหลุดฟุ้งไปหมด ผมเลยรู้สึกอัศจรรย์ใจ เลยตัดสินใจลองซื้อมาทานหนึ่งกล่อง

ทานไปเพียงกล่องเดียวแค่วันละซอง ตอนนี้ผมรู้สึกได้เลยว่า 90% สะเก็ดเงินผมหายไปเกือบหมดแล้ว มันไม่คันอีกแล้ว แถมแต่ก่อนตาผมจะแดงมาก ตอนนี้ก็กลับมาเป็นปกติเช่นกัน ผมรู้สึกเหมือนสินค้าตัวนี้จะช่วยปัญหาสุขภาพได้ทุกอย่างเลย

ผมบอกได้เลยว่าสินค้าตัวนี้ ใครเห็นโอกาสมาทำก่อนรวยแน่ ๆ ตอนนี้ผมเปิดใจมาทำธุรกิจขาย “วี มิกซ์” ด้วยแล้วครับ เพราะตัวผมเองนี่แหละคือพรีเซนเตอร์ที่ดีที่สุด ผมเปลี่ยนขนาดนี้ ไปขายที่ไหนใครก็ซื้อครับ ขอบคุณ “วี มิกซ์” มาก ๆ ครับ

และคุณตายังได้บอกปิดท้ายอีกว่ากินแล้วสุขภาพดีขึ้นจริงๆนะครับ นี่แหละเนอะสุภาษิตไทยอย่างคำว่าการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐยังใช้ได้ดี แต่ถ้าเราป่วยแล้วเป็นโรคแล้วเราก็ต้องหาวิธีและหาของดีเพื่อสุขภาพร่างกายของเราให้ได้ คนไม่ป่วยไม่รู้หรอกครับว่าพวกเขาจะรู้สึกยังไง แต่ถ้าจะมีตัวช่วยและบรรเทาอาการจนสุดท้ายหายดีในที่สุดมันก็เป็นเรื่องที่ดีใช่มั้ยละ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ weseoulgroup.com

ขอขอบคุณที่มาจาก : We Seoul Group