ลูกหมาหลบในป่าข้างทาง รอคอยโอกาสให้ใครสักคนเข้ามาช่วยเติมอาหารให้เพราะมีคนใจดีมัดถุงอาหารติดไว้ที่ต้นไม้

0
380

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Pannaphan Yodmanee ได้เผยเรื่องราว หลังเธอนั้นได้พบเจอคนใจดีท่านหนึ่ง ได้นำอาหารสุนัขมามัดไว้ติดกับต้นไม้ หากใครผ่านไปผ่านมาแล้วพบเจอน้องหมาอยู่ก็สามารถหยิบยื่นโอกาสให้กับน้องๆได้ เพราะบนเกาะแห่งนี้มีหมาจรตัวน้อยๆที่กำลังหิวอยู่เป็นจำนวนมาก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หากใครได้มาเที่ยงที่เกาะล้าน ฝากให้อาหารน้องนะ หรือจะรับน้องไปเลี้ยง ก็สามารถทำได้ เค้าผูกอาหารไว้กับต้นไม้ทางขึ้นจุดชมวิวกังหันลมน่ะ ตอนนี้อิ่มพุงกางละ มันแอบอยู่ในป่า ต้องเรียกออกมา มีแม่หมาด้วยจ๊ะ

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆที่เราเองก็สามารถทำได้ การแบ่งปันอาหารให้กับหมาจรที่ไร้โอกาสทำให้พวกเขาได้อิ่มท้อง เธอเองก็เลยจัดการเทอาหารให้กับน้องๆ ในตอนแรกลูกหมาเหล่านี้ไม่กล้าที่จะออกมาแต่พอเรียกไปสักพักภาพก็เป็นอย่างที่เห็น อิ่มไปอีกหนึ่งมื้อนะลูกนะ

หากท่านใดผ่านไปเที่ยวที่เกาะล้านแห่งนี้ แล้วได้พบเจอกับถุงอาหารเราเองก็สามารถจอดรถและแวะลงไปให้อาหารให้กับน้องๆได้นะ หรือใครอยากใช้ไอเดียนี้ในการแบ่งปันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะพวกเขาไม่ได้ต้องการอะไรมากมายขอแค่อาหารให้ได้อิ่มท้องก็เพียงเท่านั้นเอง

ขอขอบคุณ : Pannaphan Yodmanee