ทำเอาวุ่นกันทั้งวัด หลังสองแสบทั้งหมาทั้งหมูแอบหนีเที่ยว พอกลับมาทำหน้าเขินอายสำนึกผิดแทบไม่ทัน

0
320

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Thanathip Nitphonphirom ได้เผยเรื่องราว หลังเธอนั้นได้ทราบข่าวหมาวัดกับหมูจอมแสบหายตัวออกไปจากวัด จนเธอนั้นรีบขับรถกลับมาช่วยหลวงพ่อกับหลวงพี่เร่งตามหา เพราะเป็นห่วงว่าน้องจะตกไปเป็นอาหารเพราะตัวกำลังอวบอ้วนเลย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไม่ต้องมาทำหลบหน้าหลบตา หูตกพากันออกไปเที่ยวกลับมาไม่ถูก เค้าวุ่นวายกันทั้งวัด นี่ต้องรีบมาจากในเมือง ตามหาหมูกับหมา พากันไปแรดโน้น….. บ่อปลาโน้น อย่างไกล แหม!!! เค้าวุ่นวายขับรถหาทั้งคนทั้งพระพากันหาให้วุ่น กลัวคนจะจับนังหมูตัวแสบไป

แต่ที่ไหนได้พากันไปเที่ยวไม่ยอมกลับวัด งานนี้ทำเอาทั้งพระทั้งคนต่างช่วยกันตามหากันให้วุ่นเลย โอ้ยน้อง…ทำหน้าสำนึกผิดแบบไหนเป็นใครกันจะโกรธลง โดยเจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่าพอเดินกลับวัดมาทำหน้าเขินอาย เหมือนรู้ว่าตนนั้นกำลังทำผิด

เรื่องราวความซนของเจ้าสอบแสบทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบ ไม่ใช่แค่หมานะที่แสบเจ้าหมูก็ด้วยเดินตามเพื่อนไปต้อยๆ แต่ก็เนอะสงสัยน้องยังเป็นเด็กกันทั้งคู่ คราวหน้าคราวหลังอย่าแอบหนีเที่ยวกันอีกนะ หลวงพ่อและหลวงพี่เขาจะได้ไม่เหนื่อยกัน พิกัด สำนักสงฆ์โนนเจริญ อ.จักราช

ขอขอบคุณ : Thanathip Nitphonphirom