ยังคงเฝ้ารอ หลังพลัดตกจากเรือได้แต่นั่งชะเง้อเฝ้ารอคอยผู้เป็นเจ้าของที่ท่าน้ำทุกวัน

0
256

หากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสุนัขนั้นก็คงจะเข้าใจดีว่าการที่นำสุนัขหนึ่งตัวมาเลี้ยงเท่ากับเหมือนเรารับเด็กหนึ่งคนมาเลี้ยงเพราะพวกเขานั้นจะจดจำผู้เป็นเจ้าของไปตลอดกาล ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปเนินนานเพียงใดพวกเขาก็ยังคงเลือกที่จะเฝ้ารอคอยผู้เป็นเจ้าของอยู่อย่างนั้น

เช่นเดียวกับเจ้าตูบรายนี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social ได้นำเรื่องราวของเจ้าตูบรายนี้มาโพสต์ลงในโลกออนไลนฺ์หลังจากที่น้องนั่งชะเง้อเฝ้ารอคอยผู้เป็นเจ้าของแบบนี้มา 3 วันแล้วหลังจากที่น้องนั้นพลัดตกจากเรือของผู้เป็นเจ้าของแต่ก็ยังคงไร้วี่แวว

ซึ่งทางแฟนเพจรายดังกล่าวนั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “วันที่ 3 แล้ว…!!เจ้าโชคยังคงนั่งอยู่ท่าน้ำ เฝ้ารอเจ้าของมารับหลังจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “Tung Ao” ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาคนรักสุนัขสะเทือนใจเป็นอย่างมากหลัง “เจ้าโชค” พลัดตกจากเรือก่อนจะตะเกียกตะกายว่ายขึ้นมาที่ท่าน้ำบ้านของตน”

“พร้อมกับนั่งมองแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อรอคอยเจ้าของมารับกลับ ล่าสุดวันนี้(25ต.ค.62) ผู้ใช้เฟสบุ๊คคนดังกล่าวได้โพสต์อัปเดตเรื่องราวของเจ้าโชค สุนัขที่พลัดตกจากเรือโยงว่า เจ้าโชคยังคงนั่งมองไปที่แม่น้ำเจ้าพระยาอย่างมีความหวังว่าจะได้เจอเจ้าของ โดยระบุว่า”

“”วันที่ 3 แล้วน้องโชคก็ยังคงเฝ้าคอยนั่งทอดสายตาอยู่ริมแม่น้ำ กินข้าวได้บ้างค่ะ” ซึ่งทั้งนี้หากเพื่อนๆคนไหนพอจะรู้จักผู้เป็นเจ้าของของน้องก็สามารถติดต่อไปได้ที่ต้นโพสต์หรือทางแฟนเพจรายดังกล่าวเพราะน้องน่าสงสารมากๆเฝ้ารอทั้งวันทั้งคือหาแต่ผู้เป็นเจ้าของอันเป็นที่รักไม่ไปไหนเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social