หมาจรกระโดดเข้ามาหาทุกครั้งด้วยความคิดถึง หวังว่าจะพาไปอยู่ด้วยกันแต่ความฝันนั้นกลับต้องพังไป

0
510

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Bumblebin Peechaya ได้เผยเรื่องราวของหมาจรหน้าเซเว่นตัวหนึ่ง น้องเป็นหมาจรที่เธอนั้นชอบแวะเข้ามาเล่นด้วย และคอยซื้อหาอาหารให้น้องกินเป็นประจำ โดยน้องหมานั้นเวลาเห็นเธอมันก็จะกระโดดเข้ามาหาด้วยความคิดถึงเพราะนางก็จำได้ว่าใครคือผู้มีพระคุณ (น้องมีชื่อว่าเจ้าเซเว่น)

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไม่คิดว่าการไปเซเว่นครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่รู้สึกเจ็บปวดที่สุด ไปแต่ละครั้งไม่ว่าจะเปลี่ยนรถไปกี่คัน ก็จะมีเด็กรู้ทันและวิ่งมารอรับตลอด เปิดประตูรถไปคือเห็นหน้า ลงรถปุ๊บก็จะกระโดดกอดทุกครั้ง ไม่มีครั้งไหนที่เค้าจะไม่กอดเรา

เซเว่นเป็นหมาตัวนึงที่เปลี่ยนความคิดเราไปเลยว่าเค้าจะดีใจเพราะเห็นของกิน แต่กับเซเว่นไม่ใช่ การที่ได้เจอหน้าเราและได้กอดเรา นั่นคือที่สุดของเค้า เราสัมผัสได้ทุกครั้งว่าเค้าดีใจแค่ไหนที่ได้เจอ เค้าจะไม่กินของจนกว่าเราจะกอดเค้า เซเว่นเป็นเด็กฉลาด ขี้อ้อน นิสัยดี แต่กินยาก

ทุกครั้งที่ซื้อของให้กินต้องเลือกแล้วเลือกอีกว่าเค้าจะกินมั๊ย ของโปรดที่สุดคือไก่ย่าง ทุกครั้งที่กินเสร็จแล้วเราจะกลับบ้านเค้าจะเดินมาส่งที่รถทุกครั้ง เคยหาบ้านให้ แต่เซเว่นไม่ได้บ้าน และคิดว่าจะเอาเซเว่นมาอยู่ด้วยกัน แต่ด้วยเหตุผลหลายอย่างในความไม่พร้อม เลยยังไม่ได้เอาเซเว่นมา

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

โพสต์โดย Bumblebin Peechaya เมื่อ วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2019

แต่คิดเสมอว่า วันนึงเราจะมาอยู่ด้วยกันให้ได้ แต่สุดท้าย ทุกอย่างเป็นแค่ความฝัน เราแค่ได้ฝันว่าวันนึงเราจะไปอยู่ด้วยกัน เพราะวันนี้เซเว่นก็ได้จากไปโดยไม่มีวันหวนกลับ น้องโดนบิ๊กไบค์ชนชนจนสิ้นใจ หลับให้สบายนะเซเว่น ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ทุกข์แล้วนะ ไปวิ่งเล่นบนสวรรค์นะลูกนะ เซเว่นจะอยู่ในหัวใจของแม่ตลอดไปนะครับ ขอโทษที่ไม่ได้กอดเจ้าครั้งสุดท้ายก่อนการหลับไปตลอดกาล

ขอขอบคุณ : Bumblebin Peechaya