กระบวยให้อาหารยาว 8 เมตร เพราะเพื่อนบ้านกลับต่างประเทศ ใจนึงก็กลัวเพราะน้องเป็นหมาดุมากๆ

0
785

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Woon Waralee‎ ได้เผยเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่ง มันเป็นสุนัขของเพื่อนบ้านชาวจีน ซึ่งเขานั้นฝากเธอให้อาหารน้องทุกวัน เพราะน้องไม่มีใครกล้ารับไปเลี้ยง ขนาดที่ว่าร้านรับฝากเลี้ยงหมาแมวยังไม่เอาเพราะน้องดุมาก เวลาให้อาหารจึงต้องใช้กระบวยวิเศษยาว 8 เมตรของหลวงปู่เค็มเอ้ย! ไม่ใช่

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อข้างบ้านไปต่างประเทศ เลยฝากให้น้าเราให้อาหารหมาเค้า ป.ล.น้องดุมากๆๆค่ะ เจ้าของเลยต้องล่ามไว้ค่ะ น้องสามารถกระโดดออกมาจากรั้วได้ค่ะ น้องทานได้ปกติ ไม่ซึมค่ะ ตอนแรกเจ้าของเอาไปฝากเลี้ยงแล้ว เค้าไม่รับค่ะ เพราะน้องดุ

น้องมีน้ำค่ะ เป็นอ่างเลย ถ้าหมด ก็จะฉีดสายยางเติมให้ค่ะ เราไล่ตอบเม้นไม่ไหว จะมาชี้แจงบอกว่า น้องดุมากจริงๆค่ะ ไล่ยาม เจ้าของเสียตังค์ไปหลายบาทแล้วค่ะ สมัยก่อนไม่ได้ล่าม แต่พอมีปัญหาฟัดคนเข้า ก็เลยต้องล่ามค่ะ

เจ้าของเป็นคนจีนค่ะ ญาติเค้าป่วยเข้ารพ. เลยบินไปดูใจค่ะ เป็นการไปแบบกะทันหัน ไม่ได้ไปเที่ยว แล้วทิ้งภาระให้ ไม่ใช่ค่ะ อีกอย่างเลี้ยงหมาเหมือนกัน ก็ช่วยๆกัน ถ้ามีคลิปจะลงเพิ่มเติมให้ดูนะคะ เวลาให้อาหารจึงต้องใช้กระบวยยาว 8 เมตรเพราะน้องไม่ไว้ใจใครเลยสักคน น้องดุมากๆแบบสุดๆ ดูได้จากในคลิปเลยนะ

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะ

อาหารมาแล้วนะลูก ไม่ต้องขอบคุณก็ได้น้าาา

:: น้องหมาอยู่อย่างโดดเดี่ยวมีเจ้าของเป็นคนจีน แต่เขาฝากสาวผู้โพสต์เลี้ยงเพราะต้องกลับไปยังบ้านเกิดไปดูใจผู้ป่วยเป็นครั้งสุดท้าย น้องดุมากๆ ขนาดร้านรับฝากหมายังไม่กล้าเอาไปรับเลี้ยง ::ที่มา Woon Waralee‎

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2019

 

ขอขอบคุณ : Woon Waralee