เปิดประตูห้องกลับพบหมาจรส่งยิ้มหวานให้ ผ่านไปหนึ่งคืนนางพาลูกอีกตัวมาขออยู่ด้วย

0
249

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Mammy Seafood ได้เผยเรื่องราวของหมาจรแม่ลูกอ่อนตัวหนึ่ง จู่ๆนางก็มานั่งอยู่ที่หน้าห้องเช่าของเธอและส่งยิ้มหวานให้เหมือนอยากบอกอะไรบางอย่าง เธอก็ไม่รู้จะทำยังไงเจอหมาส่งยิ้มหวานให้แบบนี้เธอก็เลยให้ข้าวให้น้ำเพราะดูเหมือนนางจะหิวมาก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เปิดประตูห้องมาเจอสภาพนี้ทำไงดีคะ น้องน่าจะเป็นหมาจรเราเองก็เพิ่งมาเช่าห้องอยู่แถวนี้ ตอนกลางวันน้องมานอนหน้าห้องแบบนี้แล้วรอบนึงแฟนเลยเอาขนมให้กินน้องเป็นตัวเมียน่าจะให้นมลูกด้วยค่ะ

ตามปกติแล้วแม่หมาที่มีลูกเล็กน่าจะหวงลูกไปเฝ้าลูกให้นมลูก แต่น้องมาเฝ้าหน้าห้องเรา เลยส่งสัยว่าลูกของน้องคงมีคนเอาไปหมดแล้ว แฟนบอกให้รอนะเดี๋ยวเอาข้าวมาให้กิน น้องนั่งแกว่งหางแล้วก็ยิ้มแบบนี้ กับข้าวถุงที่ซื้อมาจากตลาดถูกแกะข้าวที่เพิ่งจะหุงสุกถูกตักให้หมาจรตัวนี้ก่อนที่เราสองคนจะกินอีกด้วย

ความที่ว่ากลัวน้องหายไปแล้วไม่ได้กินข้าว แฟนตั้งชื่อให้น้องว่า ” จูดี้ ” ค่ะ หลังจากน้องมาส่งยิ้มหวานให้และนอนเฝ้าอยู่ที่โรงจอดรถได้ 1 คืน พอตื่นเช้ามากลับพบลูกหมาตัวน้อยๆเพิ่มมาอีกหนึ่งตัวสรุปแล้วนางพาลูกมาขออยู่ด้วยอีกหนึ่งตัวจ้า ชาวเน็ตเองก็อยากให้รับเลี้ยงเอาไว้ แต่ด้วยความไม่พร้อมหลายๆอย่างเธอทำได้แค่ให้ข้าวให้น้ำนะ ส่วนการทำหมันให้กับนางเป็นเรื่องของอนาคตอีกทีนะครับ

ชาวเน็ตหลายท่านได้ตั้งข้อสังเกตกันว่าเจ้าของเก่าของนางอาจจะเคยพักและอยู่อาศัยที่ห้องเช่าแห่งนี้ นางก็เลยมานั่งรอเผื่อเจ้าของคนเก่าจะกลับมารับ เพราะชาวเน็ตท่านหนึ่งเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยมีหมามานั่งหน้าห้อง จนห้องข้างๆบอกว่ามันมานั่งรอเจ้าของ เจ้าของไม่ยอมเอามันไปด้วย

ขอขอบคุณ : Mammy Seafood