วิ่งมาหาด้วยความดีใจเพราะจำเจ้าของได้ หลังมีคนมาขอแมวไปเลี้ยงแต่กลับนำน้องไปทิ้ง

0
552

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Fareda Pleekhan ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับแมวหน้าเซเว่น แมวตัวนี้หน้าตาคุ้นๆก็เลยเข้าไปใกล้ๆและพบว่า นางเป็นแมวที่แม่ของเธอให้แมวกับคนๆนึงที่เขามาขอแมวไปเลี้ยง เขาเป็นคนรักแมวแต่เขากลับเอาแมวไปทิ้งหน้าเซเว่น

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง 17.10.62 19.00น ไปธนาคารเพื่อเอาเงินเข้าปกติ แล้วเห็นแมวคุ้นๆอยู่เกาะกลางถนน เลยเรียก เสือเทา นางหันมาแล้ววิ่งเข้ามาหาพร้อมกระโจนเข้าหาด้วยความดีใจ เราแน่ใจละว่าเป็นนางไม่สนใจสายตาคนรอบข้างอุ้ม ขึ้นรถเลย

เผลอเสียงดังด้วยความดีใจ เรื่องมีอยู่ว่ามีคนมาขอนางกับเราแต่เราไม่ให้ แม่เราแอบให้เพราะแกบอกว่าคนนี้เลี้ยงดีรักแมวแบ่งๆกันไป ประจวบกับนางคลอดลูกด้วยแม่เลยให้นางกับลูกนาง 1 ตัว รวมนางเป็นสองตัวเราก็ไม่รู้ว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหนจน ผ่านมา ปีกว่า เจอนางหน้าธนาคาร ด้วยความบังเอิญ

พูดเสียงดังเลยคะ โอ้ยทำไมลูกฉันผอมขนาดนี้ โทรมขนาดนี้ ทำไมทิ้งลูกฉัน พอพากลับมาบ้านหลานบอกเห็นบ่อยอยู่หน้าธนาคารประจำ เห็นทุกวันตอนไป 7-11 ไม่คิดว่าเป็นแมวของฉันถ้ารู้ก็พากลับบ้านแล้ว ถามแม่ค้าแถวนั้นบอกแมวจรอยู่แถวนี้นานแล้ว เราถามหาลูกนางว่ามี 1 ตัวอยู่ด้วยไหมเขาบอกไม่เห็น เห็นแต่นางมาคุ้ยอาหารกิน

เราเสียใจมาก เพื่อความแน่ใจเลยดูที่ปานว่าใช้เสือเทาไหม เพราะเราถ่ายรูปนางไว้ สรุป ใช่ เราก็เล่าให้คนแถวนั้นฟังว่าแมวเราเอง เราให้คนไปเลี้ยงแต่ไม่คิดว่าเขาจะเอาแต่ลูกแมว เราอุ้มขึ้นรถกลับบ้านบอกนางกลับบ้านเรานะลูก แม่จะไม่ให้ใครอีกแล้ว ตอนนางเจอเรานางร้องไห้ ตอนที่หน้านางซุกกับเราบนรถ เป็นเรื่องเตือนใจตัวเองเลยคะ

ขอขอบคุณ : Fareda Pleekhan