พอหมดรักก็ถูกนำมาทิ้ง แต่ก่อนเคยมีลูกลูกก็หายไปจนหมดปล่อยให้แม่นอนอยู่อย่างโดดเดี่ยว

0
263

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ลั่นทม จิตร์นรังษี ได้เผยเรื่องราวของสุนัขแม่ลูกอ่อน ที่แต่ก่อนเคยมีบ้านที่อบอุ่น มีเจ้าของ มีอาหารการกิน แต่ปัจจุบันน้องต้องใช้ชีวิตเร่ร่อน ตอนนี้นางอยู่อย่างโดดเดี่ยวกับชีวิตที่ไม่รู้จะเกิดมาทำไม ลูกๆต่างก็หายไปจนหมด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ นางเคยมีเจ้าของ แต่ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด ทำให้นางกับลูกๆถึงกลายเป็นหมาเร่ร่อน ไร้ที่พักพิง อดมื้อกินมื้อ จนกระทั้งลูกๆของนางหายไป นางอยู่อย่างใดดเดี่ยว อ้างว้าง ฝนตกแดดออกก็ไม่มีที่หลบฝน

เข้าออกบ้านไหนเขาก็ไล่ เราเองก็อาศัยบ้านเขาอยู่ เจ้าของบ้านเขาสั่งห้ามไม่ให้เราเลี้ยง เขาก็มีเหตุผลของเขา เราทำได้แค่แอบให้ข้าวให้น้ำนางเป็นบางครั้ง ทำใด้แค่นี้จริงๆ เวลาผ่านมาไม่นานนางตั้งท้อง ท้องใหญ่มากๆ บัดนี้นางคลอดแล้วเมื่อคีนนี้

เราแอบเอาข้าวให้นางแอบดูลูกๆของนาง โอ้โห! กองเบ้อเร้อเลย น่าจะมีมากกว่า7ตัวนะ แล้วอีกหน่อยถ้าเด็กๆโต พวกเขาจะกินอยู่อย่างไร พิกัด อ.บ้านโป่งจ.ราชบุรี ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอยากให้น้องนั้นทำหมันก่อนเพราะเป็นหมาจรไม่รู้ว่าจะตั้งท้องอีกเมื่อไหร่ แต่ชีวิตต่อจากนี้ก็ตามมีตามเกิดนะลูกเอ้ย สาวผู้โพสต์เขาทำได้เพียงแค่แอบให้ข้าวให้อาหาร แต่จะให้เลี้ยงมันทำไม่ได้นะเพราะยังอาศัยเขาอยู่ หากท่านใดสนใจรับเลี้ยงติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ได้เลยนะ

ขอขอบคุณ : ลั่นทม จิตร์นรังษี