ตูบถูกนำมาทิ้งคิดว่าผู้เป็นเจ้าของอันเป็นที่รักลืมตน วิ่งตามสุดกำลังที่มีหวังให้รับหนูกลับไปด้วย

0
389

ถือเป็นคลิปวิดีโอที่แสนจะเจ็บปวดสำหรับคนที่รักสุนัขทุกๆคน เมื่อเจ้าตูบที่น่าสงสารตัวหนึ่งถูกผู้เป็นเจ้าของนำมาทิ้งเอาไว้ที่ลานจอดรถ หลังได้มีสำนักข่าวนำเรื่องราวพร้อมกับคลิปมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้สร้างความโกรธเคืองกับผู้คนจำนวนมากที่ได้เข้ามารับชม

โดยเหตุการณ์นั้นได้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยกล้องวรจรปิดในบริเวณ ซึ่งดูเหมือนกับว่าเจ้าตูบนั้นไม่รู้ตัวตนนั้นกำลังถูกนำมาทิ้งเอาไว้ ซึ่งมันคิดว่าเจ้าของคงแค่เพียงลืมมันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและในตอนแรกนั้นเจ้าของได้มาจอดรถที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง แล้วพาเจ้าตูบนั้นลงจากรถ

ในขณะที่เจ้าตูบกำลังสับสนกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทางด้านเจ้าของกลับขึ้นรถและขับออกไปอย่างรวดเร็ว โดยจังหวะนั้นเองเจ้าตูบก็เริ่มที่จะเกาะรถและวิ่งตามผู้เป็นเจ้าของของมันอย่างสุดกำลังที่มี ซึ่งเจ้าตูบนั้นวิ่งตามผู้เป็นเจ้าของมาจนมาถึงถนนทางหลวงที่มีรถวิ่งผ่านไปมามากมาย

จนในที่สุดมันก็คลาดกับรถของผู้เป็นเจ้าของ โดยอย่างไรก็ตามก็ยังโชคดีที่เจ้าตูบไม่ได้วิ่งตามออกไปจนถึงถนนใหญ่และไม่ได้ถูกชนและไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ซึ่งต่อมาพลเมืองดีได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ เพื่อให้พวกเขามารับเจ้าตูบก่อนจะพาไปยังที่ปลอดภัย

และให้การช่วยเหลือที่จำเป็นต่อไป โดยหลังจากที่คลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทางตำรวจเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ตรวจสอบพบว่ามันเกิดขึ้นในเวสต์สปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์ ซึ่งพวกเขาก็จะเริ่งติดตามเจ้าของที่ทิ้งสุนัขเพื่อที่จะนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป ซึ่งทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆที่คิดจะเลี้ยงสุนัขเอาไว้ด้วยว่าหากเอาพวกเขามาเลี้ยงแล้วก็อย่าได้ลืมไปว่าหมานั้นจะจดจำคุณไปตลอดชีวิต

ขอขอบคุณข้อมูลจาก weloveanimals catdumb และชมคลิป