หมาจรตัวน้อยเดินไปไหนก็มีแต่คนเดินหนี แต่พอได้รับการรักษาโลกของเขาก็กลับมาสดใสอีกครั้ง

0
207

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2562 : ร่วมด้วยช่วย 3 จว.ชายแดนใต้ ได้เผยเรื่องราวของน้องเอเลี่ยน น้องเอเลี่ยนเป็นหมาจรที่ทางค่ายทหารรับมาดูแลให้ยาให้ข้าวจนกลับมามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่ก่อนหน้านี้ตอนที่พบเจอน้องเอเลี่ยนสภาพของน้องย่ำแย่มาก ขนหลุดตามตัวใครที่เห็นต่างก็พากันเดินหนี

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า จำเอเลี่ยนกันได้มั้ย? มาอัปเดตให้ทุกคนเกี่ยวกับน้องเอเลี่ยนของค่ายกัลยาณิวัฒนานะคะ ก่อนและหลังต่างกันแค่ไหนให้ดูกันเอาเอง ใช้ทั้งยาที่น้องลูกเพจใจดีส่งไปให้พี่หมวดยุทธและทั้งให้พี่ยุทธพาไปหาหมอแอร์ที่คลีนิคสัตว์ พาไปหาหมอมาทั้งหมด 3 รอบ

รอบล่าสุดคือวันนี้ เอเลี่ยนขนขึ้นเกือบเต็มตัวแล้วค่ะ ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เดี๋ยวนี้น่ารักน่าเอ็นดู ยังวิ่งตามพี่ยุทธเหมือนเดิม  เอเลี่ยนเป็นหมาใจดีค่ะ ใจดีมาก ไม่เคยฟัดใคร แต่ชีวิตในรั้วค่ายแห่งนี้ของหมาจรมันไม่ปลอดภัยเอาซะเลย จะโดนยาตอนไหนก็ไม่รู้

งานนี้ต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับเจ้าของยาที่ส่งลงไปช่วยน้องแล้วก็ต้องขอบคุณพี่ยุทธที่พาน้องไปหาหมอ และต้องขอขอบคุณลูกเพจใจดีทุกๆ ท่านที่สมทบช่วยค่ารักษาเอเลี่ยนและค่าวัคซีนต่างๆ เหลืออย่างเดียวคือทำหมันเท่านั้นน้องหมาพวกนี้เค้าอาจจะหาความสวยงามไม่ได้ แต่ว่ามีความซื่อสัตย์และรู้คุณเป็นที่หนึ่ง

ขออนุญาตประกาศหาบ้านให้เอเลี่ยนค่ะ น้องเป็นหมาเพศผู้ค่ะ อายุไม่น่าจะเกิน 2 ปี พี่ยุทธบอกว่าเป็นหมาเด็กย่างเข้าวัยรุ่นแกว่าอย่างงั้น ท่านใดพอจะมีพื้นที่ที่จะรับเอเลี่ยนไปอุปการะ ขอบ้านที่มีอาณาบริเวณ มีรั้วรอบขอบชิด ปลอดภัย และพร้อมจะเมตตาน้อง แจ้งความประสงค์มาได้นะคะ ส่งทางรถไฟให้ได้ค่ะหากคนที่ขอมาอยู่จังหวัดที่มีรถไฟวิ่งผ่าน ทางเพจจะระดมทุนช่วยค่าจัดส่งให้ค่ะ เมตตาเอเลี่ยนด้วยนะคะ และตอนนี้ขนน้องก็เริ่มขึ้นแล้วนะถ้าได้รับการดูแลที่ดีเชื่อได้เลยว่าน้องจะกลับมาสง่างามและจะรักคุณไปตลอดทั้งชีวิต

ขอขอบคุณ : ร่วมด้วยช่วย 3 จว.ชายแดนใต้