พี่ชมแมวจอมเลอะ ทางบ้านดีมีฐานะแต่ไม่ชอบอาบน้ำ วันว่างๆชอบเหล่สาวตามหารักแท้

0
317

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้เผยเรื่องราวของพี่ชมแมวไม่ชอบสบู่แชมพู ทางบ้านของพี่ชมเองที่บ้านมีฐานะเปิดร้านขายอาหารสัตว์ และยังคงตามหารักแท้เหมือนเงาะที่ยังไม่ได้ถอดรูป ไม่ว่าเจ้าของจะอาบน้ำให้สะอาดเพียงใด แต่พอพี่แกกลับมาบ้านก็ตัวมอมอีกแล้ว

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ใครที่ติดตามแมวดังที่เป็นไวรัลตลอดช่องเวลาที่ผ่านมากับประโยคยอดฮิตที่ว่า “ถ้าใจเราสะอาด เราไม่ต้องอาบน้ำก็ได้” พี่เค้าชอบทำตัวเป็นหนุ่มพเนจร ร่อนเร่ ไปตามสถานที่ต่างๆยังหน้าเซเว่น บางครั้งก็ชอบไปแอบเหล่มองสาวบ้านอื่น

พี่แกเรียกความสงสารจากผู้พบเห็นทั่วตลาดใหม่สระหลวง จังหวัดพิจิตร เคยโด่งดังเป็นข่าวเพราะเนื้อตัวมอมแมมไปรอสาวที่หน้าบ้านเค้าตลอด แต่สาวเจ้าก็มีแฟนอยู่ในบ้านแล้วก็ทำหน้าเศร้าสร้อยหงอยเหงา แต่ใครเลยจะรู้ว่าแมวมอมแมวตัวนี้เป็นลูกชายเจ้าของร้านอาหารสัตว์นะคร้าบบบบ

พอกลับมาบ้านทีไรก็จะถูกนำไปอาบน้ำ แปรงขน เนื้อตัวขาวสะอาด แต่ดูเหมือนว่าพี่เค้าไม่ชินกับความสะอาดจริง ๆ ต้องแอบหนีไปคลุกฝุ่นตลอด ก็บอกแล้วไง “ถ้าใจเราสะอาด เราไม่ต้องอาบน้ำก็ได้” แท้จริงแล้ว เค้าชื่อ “พี่ชม” และพี่ชมเองก็มีแฟนเพจด้วยนะ

สงสัยพี่ชมเป็นแมวไม่ชอบสบู่แชมพู เห็นพี่ชมทีไรหน้าตาพี่ชมก็จะเต็มไปด้วยฝุ่น กับคติประจำใจของพี่ชมก็คือ    “รักแท้ย่อมมองเห็นที่ภายใน ไม่ใช่ภายนอก” หากใครชื่นชอบอยากติดตามพี่ชมก็สามารถไปกดติดตามกันได้ที่ : ชมแมวเพ็ตโฮม

ขอขอบคุณ : Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว