สาวดีใจเจอแมวที่หายไปกว่า 1 ปี แต่พอเจอกันอีกครั้งมันกลับเดินเข้าไปในศาลและหายไปอย่างไร้ร่องรอย

0
338

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Oungink Naja ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้อัดคลิปวิดีโอเล่นๆกับแมวของเธอ ในคลิปแมวของเธอกำลังจะเดินเข้าไปในศาล พอน้องเดินเข้าไปในศาลเสร็จปุ๊บผลปรากฏว่าน้องกลับหายไปอย่างหน้าตาเฉยเหมือนน้องผ่านทะลุมิติเข้าไปในศาลแล้วหายไปอย่างไร้ร่องรอย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เรื่องมีอยู่ว่ากระป๋องหายไปตั้งแต่ปี 61 (หายในที่นี้คือหายไปแบบไม่กลับมาเลย) หายไปได้ปีกว่า แล้ววันก่อนป๋องกลับมาเว้ยกลับมาแบบงงๆ (กูก็งง มันก็งง เพื่อนกูก็งง) กูเลยถ่ายคลิปเพื่อที่จะเอาให้แม่ดูว่ามันกลับมาจริงๆ แล้วกลับมาไม่ได้ผอมโซนะ อ้วน ขนสวย คือสวยกว่าตอนที่อยู่บ้านอ่ะ..

ตอนเจอกันเสร็จหลังจากหายไป 1 ปี เธอก็วิ่งตามแมวของเธอไปจนไปพบเข้ากับศาล ที่เธอวิ่งตามแมวของเธอก็เพราะอยากรู้ว่านางหายไปไหนมาตั้ง 1 ปีอยากรู้ว่าไปอยู่บ้านใคร พอแมวกระโดดเข้าไปในศาลเดินแบบชำนาญทางมาก

แล้วนางก็หายเข้าไปในศาล ทางสาวผู้โพสต์ก็งงอีกครั้ง ที่เธอโพสต์เอาไว้เพราะยังงงอยู่ และเธอก็คิดถึงมันมากด้วย ไม่ได้จะให้เชื่อหรือไม่เชื่ออะไรทั้งนั้นนะ หลังจากป๋องแมวของเธอเข้าไปในศาลและนั่นก็เป็นครั้งสุดท้ายที่เธอได้พบเจอแมวของเธอ เพราะป๋องหายไปแล้วป่านนี้ไม่รู้ป๋องจะไปอยู่ที่ไหน (หรือว่าป๋องจะทะลุมิติไปแล้วก็เป็นได้)

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

โพสต์โดย Oungink Naja เมื่อ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2019

 

ขอขอบคุณ : Oungink Naja