จับได้คาหนังคาเขา คนที่กำลังจะเอาแมวไปปล่อยแออัดกันอยู่ในถุง อ้างแมวมันกินเยอะ

0
278

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : วาสนา ยิ่งยอด ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับหนุ่มที่กำลังจะเอาแมวไปทิ้งแบบคาหนังคาเขา เพราะเธอสังเกตเห็นว่าถุงปุ๋ยดังกล่าวมีรูปร่างที่ผิดปกติเธอจึงขับรถตามและขอให้เขาเปิดถุงดูและพบว่ามีแมวที่กำลังจะถูกนำไปทิ้ง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขับรถตามหลังสังเกตุเห็นอะไรว่ะดิ้นในถุงเลยเรียก เรา:พี่ๆอะไรในถุงปุ๋ยนะพี่จับไก่ไปขายหรอพี่ ผู้ชาย:ป่าวไม่ใช่แมวจะเอาไปปล่อยมันกินเยอะ เรา:จอดๆพี่จอดขอดูหน่อยกี่ตัว ทำไมถึงได้ปิดปากถุงไว้ร้อนก็ร้อน

น้องแมวมีตั้ง 3ตัวเอาไงดี ที่บ้านก็มีแมวอยู่แล้วตั้ง 40ตัว ไหนจะนอกบ้านอีก แจ้งเพิ่มเติมนะคะใครพอจะรับไปดูแลไหมเราจะตามเอามาดูแลให้ก่อน โดยพิกัดน้องแมวอยู่ที่ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังเรื่องราวถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ในกลุ่มสัตว์โลก

ชาวเน็ตหลายท่านได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับการกระทำของชายหนุ่มคนดังกล่าว หลายท่านบอกว่าเมื่อไหร่คนมักง่ายแบบนี้จะหมดไปจากโลกเรานะ บ้างก็บอกว่าโดยปกติแล้วแมวกินอาหารน้อยนิด ถ้าจะบอกว่าแมวมันก็เยอะอันนี้มันไม่ใช่แล้ว มันหาขออ้างเอาแมวไปปล่อยชัดๆ

ในเบื้องต้นทางสาวผู้โพสต์จึงได้นำแมวทั้ง 3 ตัวเอามาดูแลที่บ้านก็ เพราะแมวที่บ้านของเธอก็มีตั้ง 40 กว่าตัวแล้ว การจะรับเลี้ยงเพิ่มมันก็เริ่มไม่ไหว เพราะเธอเองเลี้ยงแมวในเรื่องของค่าอาหารบางทียังต้องขอรับบริจาคอยู่เลย ถ้าหากใครสนใจรับน้องๆไปดูแลก็สามารถติดต่อไปยังผู้โพสต์ได้เลยนะครับ

น้องแมวยังรอพวกคุณอยู่นะ และต้องขอขอบคุณสาวใจดีที่ช่วยชีวิตน้องๆเอาไว้ด้วย โชคยังดีที่เธอสังเกตเห็นว่าถุงปุ๋ยมีความผิดปกติน้องคงดิ้นอยู่ข้างในนั้นก็เลยสามารถช่วยเหลือน้องเอาไว้ได้ทั้งหมด

ขอขอบคุณ : วาสนา ยิ่งยอด