แวะเติมน้ำมันเจอเด็กน้อยวิ่งออกมาจากป่าข้างถนน ทำหน้าตาออดอ้อนทนฤทธิ์ไม่ไหวอุ้มกลับบ้านด่วน

0
348

หากเราจะพูดถึงเรื่องของบุญวาสนาที่เคยทำร่วมกันมาเพื่อนๆหลายคนที่เป็นคนไทยก็คงจะเคยได้ยินและเชื่อเรื่องราวเหล่านี้ ซึ่งเรื่องราวของวาสนาที่มีต่อกันนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในหลายๆครั้งเพราะหากเราลองมองดูตามหลักความเป็นจริงคนทั้งโลกหรือสุนัขหนึ่งตัวทำไมถึงอยู่ๆก็มาเจอกันแบบงงๆ

เช่นเดียวกับเรื่องราวนี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Sirintra Srioobon ที่ได้นำเรื่องราวมาโพสต์ลงในกลุ่ม Gluta Story Club หลังจากที่แฟนของเขานั้นได้ไปจอดรถแวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม แต่จู่ๆก็มีเด็กน้อย(เจ้าตูบน้อย) ตัวหนึ่งวิ่งออกมาจากป่าข้างถนนซึ่งมาจากไหนก็ไม่รู้วิ่งออกมาหน้าตาบ้องแบ๊วเอามากๆ

ซึ่งแฟนของผู้โพสต์จึงได้พยายามตามหาเพราะเผื่อว่าจะมีน้องหมาตัวน้อยอยู่ในบริเวณนั้นอีก แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใดถ้าปล่อยเอาไว้ก็คงจะไม่ได้ จนแฟนของผู้โพสต์โดนลูกออดอ้อนเข้าให้จนทนไม่ไหวหอบอุ้มกลับบ้านมาอย่างหน้าตาเฉย ซึ่งทั้งนี้ผู้โพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ลงในกลุ่มด้วยว่า

“แฟนไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม มีเด็กน้อยวิ่งออกมาจากป่าข้างถนน แต่มีตัวเดียซะด้วย(หาทั่วแล้ว) เลยอุ้มกลับบ้านซะเลย ถึงจะจรแต่ก็น่ารักนะงับ #เจ้ามอม” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในกลุ่มก็ได้มีสมาชิกในกลุ่มรักหมาจำนวนมากเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นเอาไว้ด้วยว่า

หน้าตาบ้องแบ๊วขนาดนี้จะไม่ให้อุ้มกลับมาไหวหรอ น้องน่ารักมากๆเลยถึงจะจรก็น่ารักมากลูก ซึ่งทั้งนี้ก็อาจจะเป็นด้วยเรื่องของวาสนาที่มีต่อกันจึงได้นำพาให้มาพบกันในชาตินี้ ทั้งนี้ก็ขอให้น้องมีความสุขกับบ้านใหม่และเจ้าของที่รักหนูนะลูกนะหน้าตาหนูน่ารักมากๆเลยลูกเอ้ย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sirintra Srioobon