คุณตำรวจพบพิทบูลหลงทางสภาพอ้วนหุ่นหมี ก็เลยพาแว้นมอไซค์พากลับโรงพักไปด้วยกัน

0
263

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้เผยเรื่องราวหลังคุณตำรวจได้พบเจอกับสุนัขสายพันธุ์พิทบูล น้องน่าจะหลุดออกมาจากบ้าน คุณตำรวจเองก็ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยคุมตัวน้องไว้พาน้องนั่งมอเตอร์ไซค์เอากลับไปอยู่โรงพักก่อน

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีสุนัขพันธุ์พิทบลูหลุดออกมาอยู่ในซอยเทศบาล 64 ถามคนแถวนั้นแล้วไม่มีใครเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยพามาเก็บไว้ที่สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ ให้เจ้าของมาติดต่อรับได้ที่สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบครับ

หลังเรื่องราวถูกโพสต์ไปได้ไม่นานทางเจ้าของที่กดติดตามแฟนเพจไว้ก็ได้ทราบข่าวว่า หมาของตนหลุดหายออกไปจากบ้านโดยการพังประตูออกจากทางหน้าบ้าน ทราบชื่อว่าน้องชื่อปีเตอร์ เป็นสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ญาติๆกับสุนัขสายพันธุ์พิทบูล แต่บูลลี่จะมีความแบ้วกว่าสามาเลี้ยงเข้ากับเด็ก เข้ากับไก่ เข้ากับแมวได้ดีเพราะพันธุ์นี้ไม่มีความดุเลยแม้แต่น้อย

กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารัก แต่ก็เต็มไปด้วยความป่วนหลังหนีออกจากบ้านมา…ต้องขอขอบคุณคุณตำรวจมากๆเลยนะที่พาน้องกลับไปยังโรงพักด้วยกัน พาน้องนั่งมอเตอร์ไซค์ชิวๆทำอย่างกับเป็นรถของตัวเอง คุณตำรวจก็น่ารักตอนแรกคิดว่าหมาพันธุ์พิทบูล แต่คุณตำรวจเองก็ไม่แสดงท่าทีกลัวน้องแต่อย่างใด โอ้ยยย…วันหลังอย่าหลุดอีกนะลูกกกกกก

ขอขอบคุณ : วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี