พี่อ้วงแมวจรสายพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ เดินมาขอข้าวกินทุกวันประทังความหิวกับใบหน้าเหงาๆ

0
311

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Thitima Prasertsri ได้เผยเรื่องราวพร้อมคลิปวิดีโอของเจ้าอ้วนตัวหนึ่ง มันเป็นแมวจรสายพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ น้องน่าจะหนีออกจากบ้านมาเพราะแมวสายพันธุ์นี้ราคาไม่ถูกเลยนะ แต่เจ้าอ้วนตอนนี้เป็นแมวจรเดินมาขอข้าวที่ที่หลังบ้านสาวผู้โพสต์ทุกวัน

.

โดยสาวผู้โพสต์เองจะให้ข้าวเจ้าอ้วนเช้าเย็นทุกวัน น้องก็จะเดินมาขอข้าวกินอยู่อย่างนี้เป็นประจำและดูเหมือนน้องน่าจะมีอายุที่มากแล้วถ้าดูจากสภาพ แต่อาหารการกินของเจ้าอ้วนดูไม่เหมือนกับแมวจรเลยเพราะตัวอ้วนมาก จนผู้คนในกลุ่มทาสแมวต่างตกหลุมรักกับหน้าง่วงๆของน้อง

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า สรุปจีบไม่ติดจ้า เสียอาหารเปียกเช้าเย็นเหมือนเดิมฮ่าฮ่า ตอนเช้ามีขนมแมวแถมให้ด้วยอีกต่างหาก ได้แต่เปย์ข้างรั้วอยู่อย่างนี้แค่เห็นก็ชื่นใจแล้ว เธอก็พยายามทำทุกวิถีทางแล้วนะอยากให้อ้วนเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่อ้วนก็จะกลัวหน่อยๆดูเหมือนจะไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆเลย

เวลาเจ้าอ้วนกินเสร็จเจ้าอ้วนก็จะกลับไปคุมซอยต่อ จับได้แค่จมูกของน้องเพราะน้องหวงเนื้อหวงตัวมาก สาวผู้โพสต์ได้กล่าวว่าจีบน้องมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่จีบยังไงก็ไม่ติด สงสัยพี่อ้วนแกรักการเดินทาง ชอบเป็นแมวจรมากกว่าแมวบ้านแน่ๆ

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ 

มาไวเชียววววว หิวใช่มั้ยล่าาาา❤️10/10/2562#จีบแมวอ้วงงง

โพสต์โดย จีบแมวอ้วงงง เมื่อ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2019

หากใครชื่นชอบพี่อ้วงตอนนี้พี่อ้วงมีแฟนเพจแล้วนะ ไปติดตามกันได้ที่ : จีบแมวอ้วงงง ไม่รู้ว่าชีวิตต่อจากนี้พี่แกจะเป็นอย่างไร สาวผู้โพสต์จะจีบติดมั้ย เราต้องไปตามติดกันน้า

ขอขอบคุณ : Thitima Prasertsri