ลูกหมาจรแหกตาข่ายกั้นจนเกือบถูกรถชน ทำเอาวุ่นทั้งบ้านเห็นตัวแค่เนี๊ยะแต่แสบไม่ใช่น้อยเลย

0
157

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Chonticha Klaklang ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับลูกหมาคู่หนึ่ง มันเป็นลูกหมาของแม่หมาจรที่มาคลอดลูกเอาไว้…แต่น้องดันไปวิ่งตัดหน้ารถจนสาวผู้โพสต์ต้องประกาศตามหาผู้เป็นเจ้าของเพราะเธอเองไม่สามารถเลี้ยงหมาเพิ่มได้อีกแล้ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ตามหาบ้านให้น้อง หรือเจ้าของค่ะ ไม่รู้ว้าน้องหลุดออกมาหรือมีคนตั้งใจมาปล่อย แล้วน้องตัดหน้ารถพี่เรา เราเลยเอาน้องมาไว้หน้าบ้านเพราะน้องหลบรถไม่เป็น ให้น้องนอนตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะเวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง

แล้วเช้ามาน้องก็ยังอยู่ที่เดิม เราเลยไปซื้อนมแพะกับอาหารหมามาให้น้องทานค่ะ ตอนนี้หาคนที่สามารถรับน้องทั้ง2ตัวไปเลี้ยงได้ เพราะเหมือนเขามาด้วยกันค่ะ เลยไม่อยากให้น้องต้องแยกจากกัน เพศเมียทั้งคู่ แต่พันธ์เราไม่แน่ใจค่ะ

เราเลี้ยงเองไม่ได้แล้วค่ะเพราะที่บ้านเราเลี้ยงหมาพันธ์เล็ก2ตัวไว้ ยังไงรบกวนถ้าใครรักสุนัข อยากมีน้องทั้ง2ตัวหรือเป็นเจ้าของน้อง รบกวนอินบ็อกมาทีนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ เราเชื่อว่าน้องต้องมีคนเลี้ยงมาก่อนแน่นอน ฉี่เป็นที่    อ้อนมากๆ และติดคนมากด้วยค่ะ

หลังเรื่องราวถูกโพสต์ไปได้ไม่นานสรุปน้องมีเจ้าของแล้วนะ ทางเจ้าของได้ออกเดินตามหา บอกว่าหมามาคลอดลูกแถวบ้านไม่มีเจ้าของ เขาเลยรับเลี้ยง จริงๆลูกของเขามี7ตัว และเขาก็กระจายให้ญาติเอาไปเลี้ยงแล้วค่า ขอให้น้องๆไปอยู่กับครอบครัวที่พร้อมและไม่ทิ้งขว้างน้องเนอะ โชคดีจริงๆลูกเอ้ยเป็นลูกของหมาจรที่ดันไปตัดหน้ารถ แต่โชคยังดีที่ทางเจ้าของเดินตามหาน้องจนพบเจอตัวในที่สุด เพราะก่อนหน้านี้ทางเจ้าของเพิ่งจะรับน้องมาเลี้ยงแต่น้องหลุดจากตะข่ายมาได้เมื่อวานเพราะตัวคนเลี้ยงไปอยุธยามาพึ่งกลับ พอกลับมาไม่พบเจอหมาเจ้าของก็เลยออกเดินตามหาและพบเจอน้องในที่สุด

ขอขอบคุณ : Chonticha Klaklang