ขนาดแมวยังขโมย หายออกไปจากร้านหลายวันจนได้พบเจอกับคนที่ขโมยแมวไป

0
214

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊ก : สนามเด็กเล่น ได้เผยเรื่องราวหลังแมวที่ร้านถูกลักพาตัวหายไป โดยมีพลเมืองดีได้แจ้งเรื่องมาว่าพบเห็นสองผัวเมียคู่หนึ่งมาอุ้มแมวไปจากหน้าร้าน แมวตัวนี้มีชื่อว่าพี่เสือ พี่เสือเองเป็นแมวใจดีตอนถูกอุ้มไปก็ไม่ขัดขืนแต่อย่างใด จนเจ้าของร้านได้นำเรื่องราวโพสต์ลงในโลกออนไลน์ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์และหากใครพบเจอพี่เสือติดต่อเจ้าของร้านด่วนเลยนะครับ

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แมวโดนลักพาตัวไปจากหน้าร้าน หากพบโปรดแจ้งด้วยครับ คนร้ายบอกว่า ปล่อยลงตรงแยก ตะวันแดง-ปั๊มปตท. ถ.ศรีจันทร์ (อ.เมือง จ.ขอนแก่น) แต่มีคนเห็นว่า เขาเอาใส่ถุงไป ไม่ได้ปล่อย ซึ่งทางเราก็ไม่เชื่อใจว่าปล่อยจริงหรือไม่

สวัสดีทุกคน เราชื่อพี่เสือ เราใส่ปลอกคอสีม่วงๆ ไม่มีกระดิ่งหรือป้ายห้อยใดๆ เราเป็นแมวของร้าน สนามเด็กเล่น (ถ.คลองน้ำ ข้างๆตะวันแดง อ.เมือง จ.ขอนแก่น) วันนี้ตอนช่วงค่ำๆ (07/10/19 19:45) มีคนเดินเร่ ขายปลาตะเพียนสาน สองผัวเมียใจร้าย เดินผ่านหน้าร้าน แล้วมาอุ้มเราไปเลย โดยเดินตรงจากร้านเรา ไปทางตะวันแดง

ด้วยความที่เราเป็นแมวใจง่าย เลยไม่ขัดขืนอะไร แต่โชคยังดีที่มีคนเห็นแล้วแจ้งเจ้าของร้าน เจ้าทาส เจ้าของร้านเลยรีบขับรถตามคนใจร้ายไป และได้ไปเจอเขากำลังขายของอยู่ ที่ร้านประชาสโมสร สอบถามได้ความว่า เห็นเราน่ารักดีเลยอยากได้ แต่พอเดินไปนานๆ แล้วเราดิ้นจะกลับบ้าน เลยได้ปล่อยเราลง ตรงทางเลยตะวันแดงไป แถวๆแยกปั๊มน้ำมัน ปตท. ศรีจันทร์

(ทำแบบนี้ได้ไง ทาสใครใครก็รัก มาพลัดพรากจากกันได้ยังไง) จากนั้น เจ้าทาสเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ช่วยกันตามหา บริเวณที่เขากล่าวอ้าง ว่าปล่อยลง เป็นเวลานานมากก แต่ยังไม่เจอเลย เราอยากกลับบ้านแล้ว อยากไปหาน้องงัวน้อย น้องสาวสุดที่รักของเรา เราไม่เคยออกไปอยู่ไกลบ้านมาก่อน พี่หมาน่ากลัว รถก็วิ่งเร็ว ได้โปรดเมตตา ช่วยพาเรากลับบ้านหน่อยนะ

หลายวันผ่านไปล่าสุดก็ยังไม่เจอตัวน้องเลยนะครับ โดยแฟนเพจได้ระบุข้อความว่า ฟังดูเหมือนสองผัวเมียเขาจะโกหก ถามบ้านอยู่ไหนก็บ่ายเบี่ยงไม่ตอบ พูดมั่ว นอนวัดบ้าง นอนบขส. บ้าง ถามผัวเมียตอบไม่ตรงกัน ค่อนข้างเป็นห่วงน้องครับ ใครเจอระวังด้วย หรือใครมีข้อมูลคนนี้ รบกวนแจ้งด้วยครับ ผู้หญิงนะครับ ที่เป็นคนอุ้มแมวไป

ขอขอบคุณ : สนามเด็กเล่น