แฟนแกล้งขับรถให้คว่ำ ในขณะที่มีหมาอยู่ในรถด้วย ชาวเน็ตเดือดแกล้งแรงไปมั้ย

0
335

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : พระจันทร์ สี น้ำเงิน ได้เผยเรื่องราวหลังแฟนของเธอแกล้งขับรถให้รถคว่ำ โดยมีน้องหมาอยู่ในรถ พอรถคว่ำด้วยความตกใจน้องวิ่งหนีหายเข้าไปในป่าตั้งแต่เมื่อคืน หายังไงก็หาไม่เจอจนเรื่องราวนี้โด่งดังในโลกออนไลน์

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ตามหาน้องหมา คือ…โดนแฟนแกล้งขับรถให้คว่ำ รถตีลังกาหงายท้องหมุน ช่วงเกือบตีสี่ ข้างสถานปฏิบัติธรรมศิริราช สัมปทวน จังหวัดนครปฐม ซึ่งในขณะที่รถหงายท้องหมุนน้องหมาอยู่ในอ้อมกอดเราและหลุดมือไปในความมืด

และแรงหมุนเหวี่ยง น้องหมาอายุสี่เดือนเศษๆ เป็นลูกหมา ตัวเราติดสายเบลท์ พอรถนิ่งเรารีบหาน้องหมา และเดินลุยป่าหาก็ไม่เจอ เราคิดว่าน้องหมากระเด็นออกนอกรถ เพราะในรถไม่มี และกระจกรถด้านหลังแตกที่เดียว น้องหมาคงกระเด็นออกจากรถไปด้านหลังรถ

ช่วงรถหงายท้องหมุนเราไม่รู้ว่าน้องจะรอดไหม แต่เราหาไม่เจอ น้องหมานิสัยดีขี้เล่นและเป็นมิตรกับทุกคน ไม่ดุ ถ้าใครเจอน้องหมาติดต่อกลับด่วน น้องหมามีโซ่ใส่คอและมีสายจูงตามในภาพ เรากลัวน้องหมาจะตกใจและวิ่งหายเข้าลึกไปในป่าและสายโซ่กับเชือกจูงจะไปพันติดอะไรแล้วออกมาไม่ได้

อีกอย่างตอนนี้น้องหมาอยู่ในช่วงที่ต้องกินยาต่อเนื่องด้วยค่ะ หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ มีผู้คนจำนวนมากต่างพากันแชร์เรื่องราวนี้มากกว่า 5,000 ครั้งเข้าไปแล้ว…เราได้แต่หวังว่าจะพบเจอน้องหมาโดยเร็วที่สุด ขอให้น้องปลอดภัยด้วยนะตามติดขอเอาใจช่วยอีกแรง

 

ขอขอบคุณ : พระจันทร์ สี น้ำเงิน