ถูกไล่ออกไปนอนนอกห้องเพราะก่อกวนไม่ยอมนอน เช้ามา 4×100 วิ่งมางับขาด้วยความโมโห

0
507

หลายๆคนที่ตกเป็นทาสแมวแบบไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัวก็คงจะเข้าใจกับเรื่องราวนี้ดี เพราะความเป็นทาสที่ได้มาแบบมึนงงด้วยความน่ารักของเจ้าเหมียวแสนร้ายที่ชอบแฝงตัวมาทำเนียนเหมือนกับว่าพวกมันนั้นมีแผนการร้ายอยู่ในใจจนมนุษย์อย่างๆเราๆนั้นตั้งตัวไม่ทัน

เช่นเดียวกับผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Narit Olanpruek ที่ได้โพสต์เรื่องราวเจ้าเหมียวตัวแสบลงในกลุ่มGluta Story Club หลังจากที่เจ้าเหมียวตัวแสบข้างบ้านสุดมึนมาตีเนียนมาขอนอนด้วยทุกวันแต่เมื่อพอถึงเวลาให้มันนอนด้วยทีไรปิดไฟมันก็ก่อกวนจนไม่ได้นอนทุกที

หนุ่มรายนี้จึงตัดสินใจแก้ปัญหาให้น้องนอนนอกห้องที่โซฟาถึงจะได้นอนหลับสงบสุขสำเร็จไปได้ด้วยดีไม่งั้นก็ไม่ได้นอนทั้งคึน แต่พอตื่นเช้ามากลับเจอวิ่งสี่คูณร้อยวิ่งมางับขาเข้าให้อย่างจังเหมือนกับว่ามันโมโหที่ไม่ยอมให้มันนอนด้วยในห้องนอน

ซึ่งทั้งนี้ผู้โพสต์นั้นได้ระบุข้อความลงในกลุ่มเอาไว้ด้วยว่า “ขอปรึกษาหน่อยครับ พอดีมีแมวข้างบ้านมันชอบมาบ้านผม พอมาบ่อยๆผมก็เลยยอมให้มันเข้าห้องนอนด้วยมันชอบแอร์เย็นๆแต่ปัญหา่คือพอปิดไฟทีไรมันไม่ยอมนอนหลับเลย มันวุ่นวายมากๆจนผมนอนไม่ได้เลยให้มันออกไปนอนโซฟาข้างนอก”

“เมื่อคืนก็เหมือนเดิมพอปิดไฟมันก็ก่อกวนอีกแล้วผมก็ให้ไปนอนโซฟานอกห้องเหมือนเดิม ตื่นเช้ามาพอเปิดประตูห้องนอนมันวิ่ง 4×100 มางับขาผม 555 สงสัยจะโกรธมากงับเสร็จมันก็อ้อนเหมือนเดิมควรทำยังไงดีคับ” ซึ่งทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวก็ได้สร้างรอยยิ้มที่น่ารักมากๆให้กับคนในกลุ่ม ซึ่งเพื่อนๆเองก็ระวังจะตกเป็นหเหยื่อทาสแมวอย่างผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนี้แบบไม่รู้ตัวกันด้วยนะ

ขอขอบคุณมูลจาก Narit Olanpruek