พวกหนูถูกนำมาทิ้ง เพราะเจ้าของไม่ต้องการพวกหนูอีกแล้ว

0
251

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : แม่น้อง ต.เต่า ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับสุนัขที่ถูกเจ้าของทอดทิ้งถึง 3 ตัว นอนเกาะกลุ่มกันอยู่ในป่าข้างทาง ฝนก็จะตกที่หลบฝนก็ไม่มี เธอก็เลยโพสต์เรื่องราวลงในโลกออนไลน์หวังให้ใครสักคนเข้าไปช่วย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ทำไม “คน” ถึงทำกันได้ ไม่อยากเลี้ยงก็เอาหมามาปล่อยทิ้งทีเดียว 3 ตัว ตัวผู้ทั้ง3 เป็นหมาพุดเดิ้ลผสมชิวาวา ตอนนี้น้องไม่ไว้ใจใครเลย น้องหมาไม่ให้จับเลย ใครใจดีมารับน้องหมาไปเลี้ยงบ้างนะคะ ฝนจะตกแล้ว พิกัด วิเชียรบุรีก่อนถึงริชบัวรีสอร์ท

น้องหมาทำได้เพียงเกาะกลุ่มกันไว้เพราะไม่เหลือใครอีกแล้ว ขนาดเจ้าของที่พวกเขารักมากที่สุดก็ยังนำมาทิ้งได้ ถ้าดูจากสายตาน้องๆเต็มไปด้วยความเศร้า กับชีวิตนี้ที่ไม่รู้จะอยู่ไปทำไม หากท่านใดสนใจรับน้องไปเลี้ยงก็ลองติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์ได้นะ

อัปเดตล่าสุดตอนนี้ทางผู้โพสต์ได้จับน้องมาไว้ที่บ้าน เอาข้าวให้กิน กินข้าวเสร็จจะอาบน้ำให้ค่ะ เพราะเธอทนไม่ได้ที่จะปล่อยให้น้องอยู่ในสภาพแบบนี้ ต้องขอขอบคุณหญิงสาวใจดีจริงๆนะครับที่เมตตาน้องๆ อย่างน้อยๆก่อนน้องจะได้บ้านน้องจะได้ไม่ต้องทนทุกข์อยู่กับโลกอันกว้างใหญ่จะได้ไม่อดๆอยากๆเกาะกลุ่มกันในป่ากันอีกแล้ว

 

ขอขอบคุณ : แม่น้อง ต.เต่า