3วันแล้วยังไร้วี่แววเจ้าของ งานคนรักสัตว์ที่เมืองทองชาวเน็ตถามหมาหลงหรือตั้งใจเอามาทิ้ง

0
137

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 แฟนเพจเฟสบุ๊ก : Pet Variety ได้เผยเรื่องราวหลังทีมงานได้พบเจอสุนัขที่ลานจอดรถ อิมแพคเมืองทองธานี และในวันดังกล่าวทางอิมแพคเองได้จัดงาน Pet Variety ครั้งที่ 9 งานนี้จึงเต็มไปด้วยคนรักสัตว์ ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่านี่ก็ปาเข้าไปวันที่ 3 แล้ว ทำไมเจ้าของยังไม่ตามหาหมาของตัวเองอีก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีน้องหมาพลัดหลงจากเจ้าของใครรู้จักหมาหรือรู้จักเจ้าของมาให้มาติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ Pet Variety ที่หน้า Hall 8 ด่วนเลยนะคะ พบน้องอยู่ที่ จอดรถ P2 อาคาร Forum ค่ะ เข้าสู่วันที่ 3 แล้ว อัปเดต ยังไม่มีเจ้าของมารับน้องหมาที่หลงบริเวณลานจอดรถในอิมแพ็ค

ตอนนี้น้องยังไม่มีชื่อ ทางทีมงานขออนุญาตตั้งชื่อให้ว่า “บุญหลง” ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้บุญหลงด้วยนะ ปัจจุบันเราได้ฝากน้องไว้ที่มูลนิธิ Thailand Adopter Club ซึ่งมีบูธอยู่ในงาน และวันนี้วันสุดท้าย… ใครอยากมาดู มาให้กำลังใจน้อง หรือสนใจอุปการะติดต่อได้ที่บูธเลยค่ะ

ชาวเน็ตเองก็เกิดข้อสงสัยหลายๆอย่างเกี่ยวกับเจ้าของเพราะถ้าเจ้าของพลัดหลงกับสุนัขจริง เจ้าของจะต้องตามหาหรือต้องฝากข้อความไปยังประชาสัมพันธ์เพื่อตามหาสุนัข เพราะคนรักหมาจะต้องทำแบบนี้อยู่แล้ว แต่นี่อะไรเจ้าของไม่คิดจะตามหาเลยเหรอ

ชาวเน็ตหลายท่านจึงตั้งข้อสังเกตกันว่างานนี้เป็นงานเกี่ยวกับคนรักสัตว์เขาอาจถือโอกาสนี้นำน้องมาปล่อยทิ้งภายในงานหรือเปล่า เพราะงานนี้จัดที่อิมแพ็คเมืองทองธานีถึง 3 วันเต็มๆ แต่ก็ไร้วี่แววเจ้าของ ปล่อยให้น้องนั่งรอภายในใจได้แต่คิดว่าเมื่อไหร่เจ้าของจะกลับมารับ และตอนนี้งานคนรักสัตว์ก็จัดเสร็จสิ้นถึงวันสุดท้ายไปแล้วด้วยไม่รู้ตอนนี้น้องจะอยู่ยังไง อยู่กับเจ้าของคนใหม่แล้วหรือไม่

ขอขอบคุณ : Pet Variety