นอนขดตัวอยู่ข้างถนนไม่กล้าเดินไปไหน รถก็เยอะแค่จะก้าวขายังไม่กล้า มองซ้ายขวาไม่มีแม่อยู่ใกล้ๆ

0
291

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Ikrom Charawae‎ ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้พบเจอกับลูกแมวนอนขนตัวด้วยความกลัวอยู่ที่ข้างถนน ไม่รู้ว่าน้องมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร น้องไม่กล้าที่จะเดินไปไหนเพราะรถที่สัญจรผ่านไปมานั้นเยอะมาก

.

และในวันที่หนุ่มท่านนี้พบเจอก็ดันไปตรงกับวันทำงานของเช้าวันจันทร์ รถที่สัญจรผ่านไปมาถ้าไม่สังเกตดีๆก็แทบจะมองไม่เห็นตัวของน้องเลยเพราะตัวของน้องนั้นเล็กมาก แต่หนุ่มคนดังกล่าวดันสังเกตเห็นได้ทันจึงรีบอุ้มน้องไปในที่ปลอดภัยก่อนเพราะกลัวน้องจะเกิดอันตรายได้

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หาคนเลี้ยงลูกแมวครับ เจอกลางแยกถนนเลย ใครสะดวกINBOX มาเอาไปเลี้ยงนะครับ พิกัด รามคำแหง – บางกะปิ ปล.ผมไม่สะดวกเลี้ยงเลยครับ และเขานั้นก็ยังได้อัปเดตเพิ่มเติมอีกว่า เนื่องจากผมตอบไม่ทัน เเละต้องคัดคนเลี้ยง

มีคอมเม้น-INBOX เข้ามาพอสมควร ตอนนี้เลยมีอาสาของกลุ่มทาสเเมวจะคัดคนที่จะรับลูกเเมวไปเลี้ยงนะครับ คือคุณ Warisara Kingcha นะครับ หากใครอยากรับไปเลี้ยง INBOX หาเขาได้เลยครับ ขอบคุณครับ ซึ่งตอนนี้ทางอาสาของกลุ่มทาสแมวก็กำลังคัดกรองบ้านที่ดีที่สุดให้สำหรับน้องแมวแล้วน้า

เชื่อได้เลยว่าถ้าหนุ่มที่ผ่านมายังเส้นทางไม่เห็นน้องนอนขดตัวอยู่น้องอาจไม่รอดผ่านพ้นค่ำคืนนี้ไปได้ เพราะรถที่ผ่านไปผ่านมานั้นเยอะมาก แต่ละคนต่างรีบไปทำงานเพราะเป็นเช้าวันจันทร์ แต่นับเป็นโชคดีของน้องที่ยังได้พบเจอกับคนใจดีและชาวกลุ่มทาสแมวก็อาสาเข้ามาเป็นสื่อกลางในการคัดกรองบ้านให้กับน้อง เราหวังว่าน้องจะได้บ้านที่ดีที่สุดและรักน้องจริง ยินดีด้วยนะลูก….

ขอขอบคุณ : Ikrom Charawae