มาส่งเสียงร้องอยู่หน้าบ้านอ้อนวอนขอมาอยู่ด้วย แต่ก็ตัดใจไม่รับสุดท้ายเจอสายตาพิฆาตจนอดใจไม่ไหว

0
353

หากเพื่อนๆคนไหนที่ได้เลี้ยงแมวแล้วจะรู้ดีว่าการเลี้ยงแมวนั้นได้อะไรมากกว่าที่เราคิดเยอะซึ่งหลายคนที่ชอบเรียกตัวเองว่าทาสนั้นก็ล้วนแต่เต็มใจที่จะเป็นทาสกันด้วยตัวของตัวเอง ซึ่งหากเราคิดจะรับเลี้ยงแมวหนึ่งตัวแล้วก็อาจจะต้องระวังโรคแมวงอกตามมาด้วยเช่นเดียวกัน

เช่นเดียวกับสาวรายนี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Supatra Puangkum ได้นำเรื่องราวของเจ้าเหมียวสุดน่ารักรายนี้มาโพสต์ลงในกลุ่ม ทาสแมว หลังจากที่เขานั้นได้พบเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ชอบมาแอบเล่นกับพี่ไฮไลท์แมวของเขา และมาร้องเหมียวๆอยู่ที่หน้าบ้านซึ่งไม่รู้ว่าน้องนั้นมาจากไหน

แต่อาจจะด้วยกลิ่นแมวในบ้านและกลิ่นอาหารแมวน้องจึงน่าจะตามกลิ่นมา ซึ่งในตอนแรกเจ้าของโพสต์ก็ตัดสินใจว่าจะไม่รับแล้วเพราะตนนั้นมีแมวอยู่แล้วจำนวนนึงแต่ด้วยความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวน้อยก็ทำให้เจ้าของโพสต์รายดังกล่าวอดใจไม่ไหวจึงต้องรับน้องมาเลี้ยงดูไว้โดยปริยาย

ซึ่งทั้งนี้ผู้โพสต์รายดังกล่าวนั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “จากคลิปน้องแมวจรตัวน้อยมาแอบเล่นกับพี่ไฮไลท์สุดสวย ที่ตอนแรกจะตัดใจไม่รับแมวเพิ่มแล้ว เพราะมี 2 ตัวแล้ว 2 ตัวที่มีอยู่ก็เก็บมาข้างทางตัวนึงมาขออยู่เองตัวนึง แล้วอีกอย่างบ้านเปิดเป็นร้านทำผมจะไม่เหมาะถ้าเลี้ยงแมวเยอะๆ”

“แม่เอานางมาทำแผลกะว่าจะหาบ้านให้นาง สุดท้ายเจอสายตาพิฆาตน่ารักขนาดนี้แม่บอกไม่ให้ใครแล้วแม่จะเลี้ยงให้ดีที่สุดเหมือน 2 ตัวที่เลี้ยงอยู่นางมีชื่อและนะ ‘ด.ญไมโล’เป็นเด็กดีโตไวๆนะมิ้วน้อย” ซึ่งทั้งนี้ผู้โพสต์นั้นก็อดใจไม่ไหวเพราะเจอสายตาอ้อนพิฆาตแบบในรูปจึงต้องรับเลี้ยงน้องเพราะอดใจไม่ไหวจริงๆ และเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆเจอแบบนี้ก็คงไม่มีใครที่จะอดใจไหวหรอกจริงมั้ย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Supatra Puangkum และชมคลิป

ลูกแมวมาร้องเรียกถึงหน้าประตูเพราะว่าอยากมีบ้าน

:: ลูกแมวมาร้องเรียกถึงหน้าประตูเพราะว่าอยากมีบ้าน ::#สุดท้ายเธอตัดสินใจรับเลี้ยงในที่สุดที่มา : Supatra Puangkum

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019