แม่แมวคาบลูกเอามาวางไว้ที่หน้าบ้าน เหมือนอยากจะฝากชีวิตตัวน้อยๆให้มนุษย์ช่วยดูแล

0
327

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Natthawan Chokthananukul ได้เผยเรื่องราวของแม่เหมียวแม่ลูกอ่อนตัวหนึ่งกับลูกๆของเธออีก 5 ตัว แม่เหมียวจรเดินคาบลูกมาทีละตัวนำลูกมาวางเอาไว้ที่บ้านหลังใหญ่เหมือนต้องการสื่อว่าอยากจะมาขออยู่ด้วย แม่เหมียวคงเห็นอะไรบางอย่างว่าบ้านนี้จะปลอดภัยสำหรับลูกๆของเธอ

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แมวมาหา หมามาสู่ มีจริงใช่ไหมคะ เปิดประตูบ้านมาเจอแบบนี้หน้าบ้านเลยค่ะ ไม่เคยเจอกันมาก่อนนะคะ….มีชื่อตามทะเบียนราษมามั๊ยค๊าลูก มานอนหลังบ้าน ทาสก็ไม่เห็นเจ้านายละ มีตัวนี้วิ่งมาให้จับตัวเดียวค่ะ นอกนั้นยังกลัวอยู่ค่ะ ใช้เวลาเนอะ เราเพิ่งเคยเจอกัน

แม่เหมียวก็เข้าใจเลือกบ้านนะเพราะนางเลือกทาสบ้านหลังใหญ่เชียว เหมือนนางรู้ว่าครอบครัวนี้จะดูแลลูกๆของเธอได้ แถมจุดที่นำลูกๆมาวางไว้ก็ช่างเหมาะเจาะอะไรขนาดน๊าน…ตอนสาวผู้โพสต์กลับมาถึงบ้านก็พบเห็นแม่แมวกับลูกๆได้อย่างชัดเจนเพราะนางวางเอาไว้หน้าประตูบ้านเลย ฮ่าฮ่า

และแน่นอนสาวใจดีรับเลี้ยงแมวส้มทั้งครอบครัวเลยนะ อาหารการกินก็เตรียมเอาไว้ให้แล้วอย่าง Royal Canin เชื่อได้เลยว่าพอโตมาบ้านนี้จะน่ารักสุดๆเพราะแม่แมวกับลูกๆจะมีพื้นที่ให้ได้วิ่งเล่นกัน แถมทั้งบ้านก็เป็นแมวส้มกันหมดเลย อาหารการกินก็ดี แม่แมวก็ช่างเลือกบ้านได้ดีจริงๆ แหม่….ฮ่าฮ่า

 

ขอขอบคุณ : Natthawan Chokthananukul