จิตใจทำด้วยอะไร เอาใส่กล่องปิดสก๊อตเทป 6 ชีวิตต้องแย่งอากาศหายใจเปิดออกมาหอบแทบหายใจไม่ทัน

0
258

เพราะชีวิตจริงนั้นเลือกที่จะเกิดมาไม่ได้แล้วแต่เวรแต่กรรมที่เคยทำมา ว่าจะต้องเกิดมาเป็นอะไรเพราะด้วยความเชื่อที่ว่าทำดีแล้วได้ดีจึงต้องเกิดมาพบเจอกับเวรกรรมอันแสนน่ากลัว ซึ่งถ้าหากเลือกได้แล้วใครๆก็คงอยากที่จะเกิดมามีบ้านที่อบอุ่นมีที่กินที่อยู่อย่างสุขสบาย

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวตัวน้อยๆเหล่านี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า NJ Keatiampai ได้นำเรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวน้อยๆมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์หลังจากที่เขานั้นได้พบกับเจ้าเหมียวตัวน้อยถูกจับยัดใส่กล่องมาทิ้งเอาไว้โดยมีข้อความเขียนติดเอาไว้ด้วยว่า “ลูกแมวจร 6 ตัวช่วยเอาน้องไปดูแลด้วยค่ะ”

“ตอนเปิดกล่องช่วยระวังน้องกระโดดหนีด้วยนะคะ นองแมวจะดุบ้างเพราะน้องเป็นลูกแมวจรขี้กลัวช่วยน้องด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณคนที่เอาน้องแมวไปเลี้ยงมากๆ” ซึ่งทางผู้โพสต์นั้นได้ถ่ายเป็นคลิปวิดีโอของน้องๆเอาไว้ด้วยและหลังจากที่เจ้าของโพสต์ได้เปิดกล่องดังกล่าวก็ได้เห็นภาพที่ทำเอาน้ำตาซึม

เพราะน้องๆหายใจกับแทบไม่ทันและหอบกันยกใหญ่แถมยังแสดงอาการหวาดกลัวอย่างหนักซึ่งเจ้าเหมียวตัวน้อยๆก็ยังคงเล็กกันอยู่มากๆ และไม่รู้ว่าต้องทนใช้ชีวิตในกล่องดังกล่าวมานานมากแค่ไหนแต่ก็ยังโชคดีที่เจ้าของโพสต์มาเจอแล้วช่วยเหลือน้องเอาไว้

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีผู้ใจดีมารับน้องไปรักษาและดูแลจนกว่าจะแข็งแรงและหาบ้านต่อไป ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากที่จะรับน้องๆไปเลี้ยงก็สามารถติดต่อไปได้ที่ต้นโพสต์ได้เลยนะคะ ขอบ้านที่อบอุ่นที่สามารถดูแลน้องในระบบปิดและคงต้องรอให้น้องแข็งแรงกันก่อนที่ถึงจะส่งบ้านได้ในเวลาต่อมา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก NJ Keatiampai และชมคลิป

โพสต์โดย NJ Keatiampai เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2019