ถูกแมวหลอกให้รัก เดินตามขึ้นลิฟท์นั่งรอหน้าห้องทุกวัน มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นแค่เมียน้อย

0
143

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Palita Yookhong ได้เผยเรื่องราวของเจ้าสามสี เจ้าสามสีเป็นแมวหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหอพัก (เป็นแมวหอ) มันชอบเดินนำขึ้นลิฟท์ไป..และเดินนำไปนั่งรออยู่หน้าห้องของสาวผู้โพสต์แทบทุกวัน ทั้งๆที่ตัวเองก็มีบ้านเป็นของตัวเอง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องเป็นแมวที่หอ น้องชอบมานั่งรอ ขึ้นลิฟท์ด้วยกัน รู้ว่าเราอยู่ชั้นไหน ห้องไหนด้วย เดินนำหน้าออกจากลิฟท์ เดินมาถึงหน้าห้อง แถมยังเดินเข้าห้องก่อนเราเองด้วย แบบว่าขอมานั่งเล่นห้องเธอหน่อย

เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน จนคิดว่าเป็นแมวตัวเองแล้วเนี้ยะ ไม่รู้ชื่อน้อง แต่ตั้งชื่อน้องว้าเจ้าแหม่ว อ้อ พอดีออฟฟิศเราอยู่ใกล้หอ นางก็ชอบเดินไปหาที่ออฟฟิศจ้าาา จนเค้าคิดว่าเป็นแมวเราแล้ว แต่จริงๆนางเป็นแมวหอเรา ฮ่าฮ่าฮ่า แมวที่หลอกให้ชั้นเป็นเมียน้อย เจ้าแหม่ว

ใครหลายคนอาจจะคิดว่าพวกแมวมันไม่ฉลาด แต่คุณกำลังคิดผิดเลยพวกมันฉลาดพอๆกับหมานั่นแหละแต่พวกมันไม่แสดงออกมา และในบางครั้งมันก็เลือกด้วยนะว่าจะไปฉลาดกับใครรู้มากจริงๆ เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ขึ้นลิฟท์เองเป็นแถมรู้ด้วยนะว่าต้องไปห้องไหน ไปนั่งรอหน้าห้องเลย…เอ็งมันร้ายจริงๆปั๊ดโถ่

 

ขอขอบคุณ : Palita Yookhong