ที่ดินทำเลทองแต่เจ้าของไม่คิดปล่อยเช่า ไม่ต้องเข้ามาถามด้วยเสียเวลาเอาไว้ให้หมานอน

0
362

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : เชียร เมืองช้าง ได้เผยเรื่องราวหลังหนุ่มผู้โพสต์ฉลองป้ายใหม่อย่างเป็นทางการ โดยป้ายนี้เขียนเอาไว้ว่า ไม่ให้เช่าไม่ต้องถามเสียเวลา เอาไว้ให้หมาพักผ่อน เพราะพื้นที่ตรงนี้เป็นทำเลทองในจังหวัดสุรินทร์ 

.

แต่ด้วยความที่เจ้าของเป็นคนรักหมา เขาอยากให้หมาของเขามีความสุขมีพื้นที่นั่งเล่นมีที่อยู่อาศัยเขาจึงไม่คิดปล่อยให้เช่า แม้เงินจะกองอยู่ตรงหน้าก็ตาม จนชาวเน็ตหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมว่าเกิดมาชีวิตนี้ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย ที่ตรงนี้ก็ทำเลดีอยู่ติดถนน แต่เขาเลือกที่จะเอาไว้ให้หมาพักผ่อนแทน

โดยหนุ่มผู้โพสต์ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์ชาวเน็ตเอาไว้ว่า เพราะทุกวันตอนเย็นก็จะแบ่งอาหารไปให้พวกข้างนอกที่ตลาดประมาณ5-6ตัว แต่คงไม่รับเข้ามาบ้าน เพราะเขาจะทะเลาะกันครับ ที่เห็นในโพสก็เป็นหมาจร2แม่มาคลอดลูกเมื่อ2ปีที่แล้ว

เลยเลี้ยงไว้ แต่ทำหมันให้หมดแล้ว(เฉพาะตัวเมีย)รวม11ตัวครับ ถ้าใครจะช่วยก็ยินดีครับผม แต่กลัวเกิดดราม่า หากท่านใดสนใจอยากรับน้องๆไปเลี้ยงก็ลองติดต่อไปยังหนุ่มผู้โพสต์ได้เลยนะ แต่ถ้าไม่รับก็ไม่เป็นอะไรครับน้องก็จะนอนและอาศัยมีที่หลับที่นอนอยู่กันอย่างสุขสบาย มีทั้งที่นั่งที่นอนโดยพวกเขาไม่ต้องกลัวเลยว่าจะต้องไปอาศัยอยู่ที่อื่น เพราะเจ้าของย้ำชัดว่าไม่ต้องถามเสียเวลา เอาไว้ให้หมานอน !

ขอขอบคุณ : เชียร เมืองช้าง