สุนัขหลงทางเดินวนเวียนอยู่ข้างถนน มองรถที่ผ่านไปมาทุกคันกลัวเจ้านายผ่านมาแล้วไม่เจอหนู

0
357

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Kadmanee Senathip ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับน้องหมาที่กำลังนั่งรอเจ้าของอยู่ที่ข้างถนน ไม่รู้ว่าถูกนำมาทิ้งหรือหลงทางมาเพราะดูแล้วน้องเป็นหมาเลี้ยง ไม่ใช่หมาจร และยังคงนั่งรออยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ตามหาเจ้าของด่วน!ค่ะ 23/09/2019 18:00 พิกัดราไวย์ ทางเข้า Roost Glamping จังหวัดภูเก็ต น้องน่าจะหลง เดินวนอยู่ข้างถนน เดินในถนน นั่งรอตรงเส้นกลางกลางถนนเลย กลัวรถจะชนน้อง

น้องเป็นหมาเชื่อง ไม่มีท่าทีก้าวร้าว นางเรียบร้อยมาก ไม่เหมือนหมาจรข้างถนน! น่าจะรอเจ้าของ!! หลงทางหรือยังไง หากมีเจ้าของไปรับน้องกลับหน่อยค่ะ จนเธอนั้นตัดสินใจนำเรื่องราวมาโพสต์ในโลกออนไลน์หวังว่าเผื่อเจ้าของจะมาเห็นโพสต์นี้แล้วจะได้กลับไปรับน้อง

เพราะว่าน้องอาจจะเป็นหมาหลงทางหาทางกลับบ้านไม่ถูก ตามเนื้อตัวของน้องน้องเป็นหมาสะอาดน่าจะได้รับการดูแลอย่างดี แต่น้องหมาเองคงหาทางกลับบ้านไม่ถูกเพราะเดินวนไปวนมาอยู่ข้างถนน หากท่านใดพอรู้จักกับเจ้าของโปรดติดต่อผู้โพสต์ได้เลยนะ น้องยังคงรออยู่ที่เดิมกับถนนเส้นทางแห่งนี้เพราะน้องมองรถทุกคันที่ผ่านไปมาเหมือนกำลังตามหาเจ้าของอยู่

ขอขอบคุณ : Kadmanee Senathip