คุณยายกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เจ้าหน้าที่นั่งเรือพามารับหมา หลังมันติดน้ำท่วมนาน9วันด้วยตัวคนเดียว

0
293

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Thunramon Paisarnsoontornkit ได้เผยเรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่ง คุณยายท่านนี้ถึงกับร้องไห้เก็บน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เพราะมีหน่วยงานเข้าไปช่วยอพยพหนีน้ำทั้งคนทั้งหมาหลังคุณยายติดน้ำท่วมกับหมาสุดที่รัก ไม่สามารถออกไปไหนได้

.

คุณยายวัย 66 เป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วม ชุมชนหาดสวนสุข จังหวัดอุบลราชธานี คุณยายนั่งเรือมากับเจ้าหน้าที่เอาอาหารมาให้น้องหมาภายในบ้าน หลังคุณยายกับหมาของคุณยายไม่ได้เจอกันนาน 9 วัน และไม่รู้ว่าหมาของยายจะได้กินอะไรมาบ้างมั้ยเพราะติดน้ำท่วมไปไหนไม่ได้

โดยคุณยายกับครอบครับได้เตรียมความพร้อมก่อนน้ำจะท่วมสูง ด้วยการไปเช่าบ้านอยู่นอกพื้นที่ แต่ไม่สามารถเอาหมาของคุณยายไปด้วยได้ ที่ผ่านมาก็มีแต่ลูกชายนำอาหารมาให้หมา และวันนี้เองก็เป็นวันแรกที่คุณยายได้เจอหมาแสนรักที่ไม่ได้เจอกันนานกว่า 9 วันแล้ว

คุณยายเองก็ต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ที่พามาช่วยหมาของตน เพราะถ้าปล่อยเอาไว้นานๆก็ไม่รู้ว่าน้องจะกินจะอยู่อย่างไร เพราะสถานการณ์น้ำไม่ได้มีทีท่าว่าจะลดลงแต่อย่างใด กลายเป็นเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่คนๆนึงต้องเสียน้ำตาเพราะคิดถึงหมาสุดหัวใจ นับว่าโชคยังดีที่น้องรอดมาได้นะ

 

ขอขอบคุณ : Thunramon Paisarnsoontornkit