ถูกนำมาทิ้ง วิ่งหนีหมาเจ้าถิ่นถูกเขาไล่ฟัดมาขอแอบอยู่ในเซเว่น ยังคงไม่ไปไหนรอเจ้านายกลับมารับ

0
93

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Maleesa St‎ ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ไปซื้อของที่เซเว่นแห่งหนึ่ง และได้พบเจอกับน้องหมาตัวหนึ่ง น้องถูกนำมาทิ้งเอาไว้ที่หน้าเซเว่น และยังคงรอเจ้าของอยู่ที่เดิมไม่ยอมเดินไปไหน เพราะน้องเองอาจยังไม่รู้ว่าตนนั้นไม่เป็นที่ต้องการของเจ้าของแล้ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องหมาโดนทิ้งค่ะ พิกัด หน้าเซเว่นแยกคอกม้า เอกชัยซอย6 น้องอยู่ที่นี่เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ไม่ไปไหน เหมือนเค้ารอเจ้าของ พี่ๆ ในเซเว่นบอกว่ามีคนเอาน้องมาปล่อยทิ้งไว้ เคยมีคนมารับไปเลี้ยงแต่น้องไปฟัดแมวเค้า เลยโดนเอามาไว้ที่เดิม

น้องน่าสงสารมาก แววตาเศร้า หางตกตลอดเวลา แล้วก็โดนน้องหมาเจ้าถิ่นไล่ประจำ ต้องหนีเข้าไปหลบในเซเว่นประจำเลยค่ะ มีใครสนใจรับน้องไปเลี้ยงไหมคะ น้องเป็นเพศเมียค่ะ จนเรื่องราวของน้องถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ในกลุ่มรักหมาจัง

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้สาวผู้โพสต์ได้อัปเดตว่า ตอนนี้มีผู้สนใจยินดีรับน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนหัวค่ำจะขับรถไปรับ แต่ต้องรอการอัปเดตอีกทีนะว่าเขานั้นรับน้องไปแล้วหรือยัง ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมทั้งสาวใจดีที่ช่วยหาบ้านให้ กับคนใจดีที่ยินดีรับน้องไปเลี้ยงต่อ ต่อไปนี้น้องไม่ต้องอยู่แบบหลบๆซ่อนๆอีกต่อไปแล้ว ไม่ต้องหนีหมาเข้าไปในเซเว่นอีก ยินดีด้วยนะเจ้าหมาน้อย

ขอขอบคุณ : Maleesa St