เจ้าไนกี้ หมาขาสั้นที่กลายเป็นหมาจรอยู่ตัวคนเดียว เพราะเจ้าของไม่อยู่กับไนกี้อีกแล้ว

0
236

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Ann Supaphan ได้เผยเรื่องราว ของเจ้าไนกี้ เจ้าไนกี้เป็นหมาจรที่มีคนงานชาวพม่าดูแลให้ข้าวให้น้ำ แต่เมื่อคนงานท่านนี้กลับไปยังบ้านเกิด ไนกี้จึงกลายเป็นหมาจรที่ไม่มีใครดูแล เพราะไนกี้เองก็เป็นแค่หมาจรไม่มีสิทธิเลือกเหมือนใครๆเขา

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หนูชื่อ “ไนกี้” เด็กผู้หญิง อายุประมาณ 5-6 ขวบ หนูเป็นหมาจร อาศัยอยู่แคมป์คนงาน แถวเลียบด่วน เอกมัย รามอินทรา คนที่เคยเลี้ยงดูหนูเป็นคนงานพม่า แต่ตอนนี้พี่เขากลับประเทศไปแล้ว หนูเลยไม่มีคนดูแลแล้ว

หนูนิสัยขี้เล่น น่ารัก ขี้อ้อน (ถ้าคุ้น) หากพี่ๆสนใจรับหนูไปเป็นสมาชิกในบ้านก็ลองติดต่อตามเบอร์โทรที่ขึ้นให้ที่ต้นโพสต์ได้เลยนะ ลิ้งก์อยู่ด้านล่าง เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนทราบว่าน้องยังไม่ได้บ้าน และมีผู้คนในกลุ่มรักหมาต่างพากันสนใจอยากรับน้องไปเลี้ยง

อยากเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่อยากเลี้ยงหมา และอยากดูแลไนกี้ไปตลอดชีวิต หากท่านใดสนใจก็ลองติดต่อไปยังเบอร์ที่ขึ้นให้ในลิ้งก์ด้านล่างได้เลยนะ ขอบ้านที่อบอุ่นและดูแลน้องไปตลอดจนกว่าน้องจะหมดลมหายใจ ถึงน้องจะเป็นหมาขาสั้น แต่น้องก็น่ารักขนฟูน่ารักสุดๆเลย

ขอขอบคุณ : Ann Supaphan