ยอมโดนด่าดีกว่าปล่อยให้เขาต้องจบชีวิต สาวขับรถเบรคหัวทิ่มเพื่อช่วยลูกแมว

0
277

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : A’Aom Nunnapat Lothong ได้เผยเรื่องราว หลังเธอนั้นขับรถไปทำงานในตอนเช้า จู่ๆเธอก็ดันเห็นลูกแมวนอนร้องอยู่กลางถนน น้องยังเป็นลูกแมวตายังลืมไม่ขึ้นสุด เธอตัดสินใจเบรครถจนหัวทิ่ม ก่อนที่จะถูกรถที่ขับตามมาบีบแตรไล่ (แต่เธอก็ไม่สนใจเพราะชีวิตตัวน้อยๆนั้นสำคัญกว่า)

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เก็บน้องได้กลางถนน เวลาในคลิปตอนช่วง 8:24:56 เบรคแบบคันหลังน่าจะด่าได้ แมวอยู่ใต้ท้องรถอีกคันนึง เรามุดไปเอามา ซึ่งคันหลังเหมือนเป็นคนเกาหลี พอเรายื่นแมวให้ดูนางก็ตกใจ

แล้วรถคันอื่นก็บีบแตรไล่ เราเลยรีบเอาน้องขึ้นรถ (ตอนนี้ปลอดภัยแล้วจ้า ป้อนนมแพะเรียบร้อย ช่วยกันตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ที่บ้านสายขนมหมดเลย (พวกนี้มีแล้ว คุ้กกี้ บราวนี่ มัฟฟิ่น เอแคลร์ เค้กส้ม ) จนเรื่องราวและคลิปการช่วยเหลือถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์

จนทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมชื่นชมกับหญิงสาวผู้โพสต์ ที่ยอมหยุดระกะทันหันเพื่อช่วยชีวิตลูกแมว เชื่อได้เลยว่าถ้าปล่อยเอาไว้แบบนี้ไม่เกิน 1 นาทีน้องคงไม่รอดแล้ว เพราะน้องตัวเล็กมากการที่จะมองเห็นสิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆอยู่กลางถนน แถมรถก็เยอะมันมองยากมากๆเลยนะ

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

สาวเก็บลูกแมวได้กลางถนน

:: สาวเก็บลูกแมวได้กลางถนน ถ้าไม่เห็นน้องคงโดนรถเหยียบไปแล้ว ::ที่มา : A'Aom Nunnapat Lothong

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2019

สาวเก็บลูกแมวได้กลางถนน คลิป 2

:: สาวเก็บลูกแมวได้กลางถนน ถ้าไม่เห็นน้องคงโดนรถเหยียบไปแล้ว ::ที่มา : A'Aom Nunnapat Lothong

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2019

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจที่ทำเอายิ้มไม่หุบ กับการช่วยชีวิตเพื่อนร่วมโลกตัวน้อยๆ เราเองก็อยากฝากถึงเพื่อนๆทุกคนว่า หากเราพบเห็นสัตว์น้อยใหญ่ที่กำลังตกทุกข์ เราก็ควรยื่นมือเข้าไปช่วย เพราะถ้าเราไม่ช่วยเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า น้องนั้นจะอยู่รอดปลอดภัยผ่านช่วงเวลาแบบนี้ได้หรือไม่

ขอขอบคุณ : A’Aom Nunnapat Lothong