เจ้าเน็กซ์ ไซบีเรียนที่ถูกขังไว้หลังบ้านกับชีวิตล่าสุด หลังมีเรื่องดราม่าจนคนรักมาต้องเข้าไปเยี่ยม

0
483

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Phanomkorn Kitphotiyan ได้เผยเรื่องราวหลังมีกระแสดราม่าเรื่องไซบีเรียนที่ถูกขังไว้หลังบ้าน เขานั้นจึงได้เข้าไปเยี่ยมน้องที่บ้านและพบว่า น้องร่าเริงปกติดี อยู่ที่บ้านกับแมวอีก 2 ตัว สาเหตุส่วนนึงที่ต้องขังไว้ก็เพราะเจ้าไซมันเปิดประตูเองได้แล้วชอบให้แมวออกก็เลยต้องขังเอาไว้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มาเยี่ยมน้อง” เน็กซ์” ที่กำลังเป็นประเด็นกันตอนนี้ หลังจากได้มาเจอน้องๆ ขอชี้แจงแทนว่า ทางบ้านของน้องเน็กซ์ รักและพร้อมดูแลน้องเช่นที่เคยเป็นมา ทางบ้านเป็นคนรักสัตว์ มีทั้งแมวและสุนัข ทุกตัวสุขภาพดี และน่ารักมาก

ส่วนสาเหตุที่ต้องนำน้องไว้หลังบ้านจนเป็นเหตุที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดเนื่องจาก น้องเน็กซ์สามารถเปิดประตูบ้านเองได้ทำให้น้องแมวที่เลี้ยงอยู่ชอบหลุดออกมา และเน็กซ์ชอบเล่นกับน้องแมวแรงโดยเฉพาะเจ้าตัวเล็กสีดำ บางทีงับหัวเข้าไปเลยกลัวจะกะความแรงไม่ถูก

และภรรยากำลังตั้งท้องเน็กซ์ชอบเล่นแรงและกระโดดใส่สองขา เกรงจะกระทบกระเทือน จึงแก้ปัญหาเร่งด่วนโดยให้เน็กซ์อยู่หลังบ้านก่อน เวลาฝนตกก็เอาเข้าบ้าน และเพิ่งให้น้องออกไปหลังบ้านเมื่อวันจันทร์ที่เพิ่งผ่านมา อีกทั้งไม่ได้ตั้งใจจะให้อยู่แบบนั้นถาวร

แค่แก้ปัญหาตอนนี้และกำลังดำเนินการขยับขยายให้เข้าที่เข้าทาง ป.ล. น้องหมาและแมวทุกตัวสุขภาพดีมาก เจ้าเน็กซ์ก็ซนสุดๆ ร่าเริงไม่มีเซื่องซึม และมีข่าวเพิ่มเติมจากเพื่อนบ้านที่โพสต์เรื่องราวว่า เน็กซ์ถูกย้ายไปที่บ้านอีกหลังนึงแล้ว ตอนนี้เน็กซ์ไม่ได้อยู่บ้านหลังเดิมแล้วนะ ไม่รู้ว่าน้องเป็นอยู่อย่างไรเราต้องมาติดตามกันอีกที

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

โพสต์โดย Phanomkorn Kitphotiyan เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

 

ขอขอบคุณ : Phanomkorn Kitphotiyan