ถูกนำมาทิ้งไว้พร้อมที่นอนเก่าๆ นอนเฝ้าแม้ตากฝนก็ไม่ไปไหน ปล่อยเอาไว้คงหนีไม่พ้นอาหารงู

0
87

หากเพื่อนๆได้เลี้ยงสุนัขแล้วก็คงจะทราบถึงความซื่อสัตย์ที่พวกเขามีต่อผู้เป็นเจ้าของอย่างเราๆกันดี เพราะไม่ว่าวันเวลาจะนานเพียงใดพวกเขานั้นก็ยังคงจะเฝ้ารอและจดจำเราได้เสมอ ยิ่งหากว่าเพื่อนๆเอาพวกเขาไปปล่อยทิ้งเอาไว้แล้วพวกเขาก็จะยังคงเฝ้าคอยอยู่แต่ที่เดิมไม่ไปไหน

เช่นเดียวกับเจ้าตูบตัวนี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ชโนดม คำวันสี ที่ได้นำเรื่องราวของเจ้าตูบรายนี้มาแชร์ลงในกลุ่ม โครงการรวมพลคนช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ด้อยโอกาส หลังจากที่เขานั้นได้ทราบเรื่องราวของเจ้าของโพสต์มาว่าพบเจ้าตูบตัวนี้นอนตากแดดตากฝนอยู่แบบนี้มา 2 วันแล้ว

ซึ่งคาดว่าน้องน่าจะถูกนำมาปล่อยทิ้งเอาไว้พร้อมกับที่นอน น้องจึงเลือกที่จะนั่งเฝ้าอยู่แบบนี้ไม่ยอมห่างเพราะกลัวว่าเจ้าของจะกลับมารับแล้วไม่เจอตน ซึ่งในบริเวณดังกล่าวก็มีงูและสัตว์เลื้อยคลานอีกด้วยซึ่งทางเจ้าของโพสต์ก็กลัวว่าน้องจะได้รับอันตรายจากสัตว์ร้าย

ถ้าหากปล่อยทิ้งเอาไว้แบบนี้ ซึ่งทั้งนี้ผู้ที่แชร์ลงมาในกลุ่มดังกล่าวยังได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “นอนตากแดดตากฝนอยู่ 2 วันแล้วยังไม่มีใครช่วยเลย พิกัดเส้นทางหลังวัดทุ่งเมืองยโสธร จะพ้นเป็นอาหารงูไหมคืนนี้ลูกเอ่ย” ซึ่งทั้งนี้หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากที่จะเข้าช่วยเหลือน้องก็สามารถติดต่อไปได้ที่

ต้นโพสต์ได้เลยนะคะหรือหากมีหน่วยงานใดที่เกี่ยวข้องอยากที่จะเข้าช่วยเหลือก็สามารถติดต่อไปได้เลยทั้งนี้ผู้โพสต์รายดังกล่าวยังได้ระบุพิกัดว่าน้องนั้นอยู่ที่จังหวัดยโสธรแต่ก็ไม่ได้ระบุอย่างแน่ชัดว่าน้องนั้นอยู่ตรงไหนยังไงเพื่อนๆก็ลองเข้าไปติดตามเรื่องราวเพิ่มได้ที่ต้นโพสต์ได้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Yondu Rinda Zeus