จ้บได้คาหนังคาเขาแมวหัวขโมย ที่ดันขโมยของในร้านของตัวเองขนาดกิ๊บติดผมก็ไม่เว้น

0
222

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยากที่สุดในโลก ใครหลายคนที่เลี้ยงแมวก็คงจะรู้กันดีว่า เราไม่สามารถคาดเดาว่ามันต้องการอะไร มันทำไปเพื่ออะไร และมันก็ไม่ยอมฟังคำสั่งของมนุษย์อย่างเราๆ เหมือนกับเจ้าเหมียวรายนี้ที่พักหลังหันมาเป็นขโมยร้านของตัวเอง โดยเจ้าของได้อัดคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

.

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Runothai Kenphapong ได้เผยคลิปวิดีโอสุดปวดหัวของเจ้าเหมียวที่เธอได้เลี้ยงมันเอาไว้และโพสต์ในกลุ่มทาสแมว โดยในคลิปเราจะได้เห็นพฤติกรรมของแมวที่กำลังขโมยของร้านของตัวเองอยู่ โดยไม่สนใจเลยว่าผู้เป็นเจ้าของกำลังถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐานเอาไว้

โดยพักหลังสินค้าเพื่อนำไปขายกลับหายไปอย่างน่าสงสัย เธอก็ไม่รู้จะทำยังไงไม่รู้ว่าใครแอบขโมยของที่ร้าน จนเธอก็ได้เห็นพฤติกรรมแมวของเธอที่ชอบแอบคาบสิ่งของภายในร้าน ไม่ใช่แค่สิ่งของนะขนาดเงินน้องยังคาบเอาไปซ่อนไว้อีกด้วย

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขโมยทุกอย่างจริงๆ หนักขึ้นทุกวัน เวอร์ชั่นใหม่ ปีนขโมยบนชั้นวางเลยจ้า ขโมยขนม ขโมยเงิน ขโมยกิ๊บติดผมแม่ หมากเก็บแมวขโมย หมากเก็บมิ้วน้อย จนคลิปของน้องถูกเผยแพร่ออกไป แต่ที่น่าสงสัยที่สุดน้องจะขโมยกิ๊บติดผมไปทำไปคะคุณลูกกกก

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

แมวขโมย 2019 จับได้คาหนังคาเขา

:: แมวขโมย 2019 จับได้คาหนังคาเขา ::ที่มา : Runothai Kenphapong

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

แมวขโมย 2019 คลิปที่ 2

:: แมวขโมย 2019 คลิปที่ 2 ::ที่มา : Runothai Kenphapong

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

 

ขอขอบคุณ : Runothai Kenphapong