สาวพาหมาจรไปหาหมอ หมดเงินไป4หมื่นถึงขั้นยอมขายทองเพื่อต่อชีวิตให้กับเขา

0
428

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Saymai Smile  ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้มีคนติดต่อเข้ามา อยากให้เธอช่วยหมาจรตัวนี้หน่อย น้องมีชื่อว่าน้ำตาล น้องถูกหมาจรตัวอื่นฟัดมาจนต้องรักษาที่โรงพยาบาล และค่าใช้จ่ายก็สูงถึง 40,000 บาท เธอถึงขั้นยอมขายทองเพื่อต่อชีวิตให้กับเขา

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องคือหมาจรที่มีคนมาขอให้เราช่วยค่ะ เราตั้งชื่อให้เธอว่าน้ำตาลอายุ4เดือนถูกหมาฟัดที่กรามจนหั ก เราต่อสู้ระดมทุนมาจำนวนนึงค่ารักษาไม่พอเราถอดทองที่เราพอมีไปจำนำรักษานางค่าค่ารักษาทั้งหมดเกือบ40,000บาท

ในวันที่เธอจะได้สวยงามได้ถอดเครื่องมือจะได้กลับมากินอาหารเองได้เหมือนคนอื่นๆ แต่กลับเป็นวันที่ต้องตัดสินใจกา รุ ณยฆาตเธอ เพราะเธอโชคร้ายดันติดเชื้อพิ ษสุนัขบ้ ามาจากหมาที่ฟัดเธอ หมอว่างแผนไว้ว่าถ้าเอาเครื่องมือออกจะทำการฉีดวัคซีนพิ ษสุนัขบ้ าให้เธอ

เพราะเธอติดเครื่องมือที่ปากช่วงนั้นจึงยังไม่สามารถฉีดยาให้เธอได้ จนเชื้อเริ่มฟักตัว เธอมีใช้สูง ชั ก เกร็ ง กรามค้าง ตาลอ ย สายไหมคิดไว้เหมือนกันว่าอย่าให้สิ่งที่เคยเจอมาเกิดขึ้นกับเธอเลย แต่สุดท้ายมันก็หนีชะตากรรมไม่พ้น

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

ลาก่อนนะน้องน้ำตาล

น้องคือหมาจรจัดที่มีคนมาขอให้เราช่วยค่ะ เราตั้งชื่อให้เทอว่าน้ำตาลอายุ4เดือนถูกหมาใหญ่กัดที่กรามหักครึ่งปาก เราต่อสู้ระดมทุนมาจำนวนนึงค่ารักษาไม่พอเราถอดทองที่เราพอมีไปจำนำรักษานางค่าผ่าตัดและค่ารักษาทั้งหมดเกือบ40,000บาท ในวันที่เทอจะได้สวยงามได้ถอดเครื่องมือจะได้กลับมากินอาหารเองได้เหมือนคนอื่นๆ แต่กับเป้นวันที่ต้องตัดสินใจการุณยฆาตเธอ เพราะเธอโชคร้ายดันติดเชื้อพิษสุนัขบ้ามาจากหมาที่กัดเธอ หมอว่าแผนไว้ว่าถ้าเอาเครื่องมือออกจะทำการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้เธอ เพราะเธอติดเครื่องมือที่ปากช่วงนั้นจึงยังไมาสามารถฉีดยาให้เธอได้ จนเชื้อเริ่มฝักตัว เธอมีใช้สูง ชัก เกรง กรามค้าง ตาลอย สายไหมคิดไว้เหมือนกันว่าอย่าให้สิ่งที่เคยเจอมาเกิดขึ้นกับเธอเลย แต่สุดท้ายมันก็หนีชะตากรรมไม่พ้น เราจึงต้องตัดสินใจให้เธอไปสบายในวันที่เธอจะได้สวยงาม เราดูแลกัน ป้อนข้าวให้กัน นอนด้วยกันมา1เดือนเต็ม เธอเป็นหมาที่น่ารัก น่าเอ็นดูมาก เธอจะอยู่ในใจแม่เสมอไปนะ..น้ำตาลที่มา : Saymai Smile

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

เราจึงต้องตัดสินใจให้เธอไปสบายในวันที่เธอจะได้สวยงาม เราดูแลกัน ป้อนข้าวให้กัน นอนด้วยกันมา1เดือนเต็ม เธอเป็นหมาที่น่ารัก น่าเอ็นดูมาก เธอจะอยู่ในใจแม่เสมอไปนะ..น้ำตาล จนเรื่องราวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ และมีผู้คนนับพันต่างเข้ามาเป็นกำลังใจให้กับสาวผู้โพสต์ ที่ยอมเสียเงินเสียทองร่วม 40,000 เพื่อช่วยชีวิตหมาจรที่มีคนขอให้เธอช่วย ถึงเธอจะไม่มีเงินแต่เธอก็ยอมสละทองเพื่อให้ชีวิตของมันรอด แต่…น้องต้องจากไปด้วยเชื้อที่ไม่มีวันรักษา…ลาก่อนนะน้ำตาล

ขอขอบคุณ : Saymai Smile , ครอบครัวน้องมีบุญและผองพี่แม่ชีโร่