ตามคำเรียกร้อง น้องวัวนมเปิดเพจใหม่แล้ว ทะยานขึ้น100,000ไลค์พร้อมลิงก์เพจ

0
312

จากกระแสน้องวัวนมฟีเวอร์ จนทุกๆกลุ่มหรือตามเพจหมาแมวต่างๆนำรูปของน้องไปลง จนน้องวัวนมแมวหุ่นหมี ตัวอวบ ขาสั้น กอดอุ่น กลายเป็นที่สุดจนของคนรักแมว ถึงขนาดเพจทูนหัวของบ่าว เพจยักษ์ใหญ่ทาสแมวอยากให้น้องเปิดเพจเพราะ ทูนหัวของบ่าวเองก็เป็น FC ไปกับเขาด้วย

.

จนเจ้าของน้องวัวนมทนไม่ไหว เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ดอกแก้ว สีชมพู หรือเจ้าของน้องวัวนมได้ประกาศลงในโลกออนไลน์ว่า เพจน้องวัวนมได้เปิดให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากท่านใดชื่นชอบวัวนมอย่าลืมไปกดติดตามกันด้วย

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ประกาศ !!ให้ทาสทุกคนรับทราบพร้อมกัน อิแม่เพิ่งสร้างเปิดเพจให้หนูเมื่อ5นาทีที่แล้ว อิแม่ไม่ค่อยเก่งในการสร้างเพจ ฝากกดติดตามหนูด้วยนะคะ ใครไม่กดติดตามจะกระโดดงับหูเลย  (ดูหน้าภาพสุดท้ายด้วย แอร่)พี่ดุนะ…รีบกดติดตามเบย

หลังเพจของน้องวัวนมเปิดขึ้นได้เพียง 9 ชั่วโมง เหล่าบรรดาทาสแมวที่ต่างติดตามและคอยลุ้นว่าเปิดเมื่อไหร่เพจจะเปิด ก็แห่เข้าไปกดติดตามกันจนไลค์ขึ้นแบบไม่หยุด 9 ชั่วโมงที่เขียนบทความตอนนี้เพจมีคนกดติดตามเข้าไปแล้วกว่า 40,000 ครั้ง

นี่ขนาดยังไม่ผ่านค่ำคืนแรกเลย แอดมินเชื่อว่าเพจน้องวัวนมจะทะยานขึ้น 100,000 ไลค์ เพียงใช้ระยะเวลาแค่ 1 วัน หากท่านใดชื่นชอบน้องวัวนม อยากติดตามเรื่องราวของน้องก็ไปกดติดตามกันได้ที่ : วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat

 

ไปติดตามน้องวัวนมกันได้ที่ : >> วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat  <<