ยังนั่งรอเจ้าของอยู่ที่เดิมกลางสายฝนมา 2 คืน รอนายกลับมารับไม่กล้าเดินไปไหนกลัวนายหาไม่เจอ

0
285

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Chanpen Takooldecha ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับสุนัขที่มีสายจูงติดอยู่ที่คอตัวหนึ่ง มันนั่งอยู่อย่างนี้ไม่ยอมไปไหนท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนักกว่า 2 วันแล้ว น้องน่าจะถูกทิ้งมาเพราะยังรอเจ้าของอยู่ที่เดิมที่โค้งถนนแห่งนี้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า คุณเจ้าของคะ ช่วยมารับหมาคุณหน่อย มันนั่งตากแดด ตากฝนอยู่ตรงนี้มาสองวันแล้ว ถ้าตกรถก็กรุณามารับไปคืนด้วย หรือว่าเอามาทิ้งกรุณากลับมาเอาโซ่ที่คอออกด้วย น้องหมาไม่ให้ใครเข้าใกล้

จะแกะให้ ก็ไม่ยอมให้แกะหวงมาก มีคนเมตตาช่วยกันให้ข้าว แต่หมาไม่มที่หลบแดดหลบฝน ยืนคอยเจ้าของอยู่แบบนั้นตลอด พิกัด ซอยประชาอุทิศ 76 เส้นทางลัดระหว่าง บ่อตกปลา JJ – หมู่บ้านดุริยางค์ทิพย์ ออกหลังวัดคลองมอญ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ไม่ถึง 1 ชั่วโมงชาวเน็ตท่านหนึ่งได้คอมเม้นต์เอาไว้ว่า กำลังขับรถไปหาน้อง จะช่วยน้องให้ถึงที่สุด ถ้าจัดการเรียบร้อยแล้วจะอัปเดตความคืบหน้านะ หากเจ้าของไม่ได้ทิ้งน้องเอาไว้โปรดช่วยกลับมารับน้องด้วยนะ น้องยังคงนั่งรออยู่ที่เดิม ตั้งแต่เช้า ถึงมืดค่ำ ฝนตกแดดออกก็ไม่ยอมไปไหน อย่าให้เขาต้องรอเหมือนกับหมาที่นั่งรอเจ้าของมา 2 ปีเลยครับแค่ 2 วันน้องใจก็จะขาดอยู่แล้ว

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

9/9/62

:: สุนัขนั่งรอเจ้าของกลางสายฝนมา 2 คืน และยังคงนั่งรอเจ้าของอยู่ที่เดิม ::พิกัด ซอยประชาอุทิศ 76 เส้นทางลัดระหว่าง บ่อตกปลา JJ – หมู่บ้านดุริยางค์ทิพย์ ออกหลังวัดคลองมอญ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการที่มา : Chanpen Takooldecha‎

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2019

 

ขอขอบคุณ : Chanpen Takooldecha