คุณป้ารักแมวมาก แต่จำใจต้องยกแมวให้คนอื่นทั้งหมด ยอมอดข้าวเพื่อให้แมวได้อิ่มท้อง

0
338

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ป่าน นครพัฒน์ เอ็นเคพี ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้รู้จักกับคุณป้าท่านหนึ่ง คุณป้าเป็นคนที่รักแมวมากที่บ้านของคุณป้ามีแมวเกือบ 20 ตัว และด้วยความที่คุณป้าอยู่คนเดียวค่าใช้จ่ายมันก็สูงตามตัว ค่าเช่าบ้านที่คุณป้าติดเขาป้าก็ไม่มีปัญญาจะไปจ่ายเขา

.

คุณป้าก็เลยจำใจต้องออกจากบ้านหลังนี้ แต่ก็ยังออกไม่ได้คุณป้ายังห่วงแมวที่เลี้ยงเอาไว้อยู่…คุณป้ารักแมวมากแต่ก็ต้องจำใจยกแมวให้คนอื่นเอาไปเลี้ยง เพราะป้าอยู่ที่บ้านหลังนี้ไม่ได้แล้ว แมวทุกตัวของป้าต้องยกให้คนอื่นที่รักแมวเข้าจริงๆ

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า คนรักแมว ไม่ว่าใครจะพามาปล่อยก็เอ็นดู เก็บไว้เลี้ยง ตัวเองอดได้แต่แมวต้องอิ่มท้อง พอถึงวันที่ต้องออกจากบ้านเช่าเพราะไม่ได้จ่ายค่าเช่าเขา ไปไหนก็ไม่ได้เพราะติดน้องแมว หาบ้านให้น้องแมวครับ

ป้าแกต้องออกจากบ้านเช่าแล้ว เจ้าของบ้านให้ออก แมวมาจากคนที่มาปล่อยที่บ้านป้า น้องแมวน่ารักทุกตัว ป้าแกต้องออกสิ้นเดือนนี้แล้ว แต่น้องแมวไม่มีที่อยู่บางตัวทำหมันแล้ว เบอร์ป้า ‭082-789-3347‬ ที่อยู่ 138/1 ม.3 ต.นาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร 86130

แถมแมวของป้าแต่ละตัวก็สวยๆทั้งนั้นเลยครับ ไม่มีตัวไหนผอมแห้งเลย เพราะแมวแต่ละตัวจะต้องได้กิน ได้รับการรักษา หลายตัวได้รับการทำหมันถึงแม้ป้าจะไม่มีเงิน แต่แมวของป้าต้องได้กินป้ายอมอดข้าวเพื่อแมวได้อิ่มท้อง แถมแมวของป้าพิการก็ยังมี

หลังจากโพสต์เรื่องราวได้ 1 วัน น้องแมวหลายตัวก็ถูกคนใจดีรับไปเลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังเหลือแมวอีกนับสิบตัวที่ยังไม่ได้บ้าน หากท่านใดสนใจรับไปเลี้ยงก็ลองติดต่อไปยังผู้โพสต์ หรือติดต่อคุณป้าโดยตรงได้เลยนะครับ ตามเบอร์ที่ขึ้นให้ หวังว่าแมวทุกตัวจะได้บ้านนะ ป้าเขาก็ยอมสละทุกอย่างถึงแม้จะรักแมวมาก แต่ป้าไม่อาจรักษาแมวเอาไว้ได้จริงๆ ทุกตัวต้องยกให้คนอื่นจนหมด

ขอขอบคุณ : ป่าน นครพัฒน์ เอ็นเคพี