น้องแมวที่ถูกจับโยนลงมาจากตึก อัปเดตอาการล่าสุดจากคุณหมอที่กำลังดูแลอย่างใกล้ชิด

0
508

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : หมาโอ๊ต สุดดื้อ ได้อัพเดทพร้อมเผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่ง ที่ถูกคนใจร้ายโยนลงมาจากตึกหลายชั้นจนขาของน้องต้องพิการไป ล่าสุดถึงมือคุณหมอแล้ว คุณหมอเองก็บอกว่าอาการตอนนี้ไม่น่าเป็นห่วง แต่น่าเป็นห่วงเวลาน้องจะต้องเดินและใช้ชีวิตแมวจรอีกครั้ง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มาเยี่ยมน้องตกตึก แต่เช้าเลยครับ พอดีมีไปต่างจังหวัด เลยต้อง ฝากคุณหมอไว้ ช่วยดูแล รบกวนมากๆเลยคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ ที่นี่ ก็น่ารักมากๆเลยสบายใจมาก ขอบคุณที่สองวันที่ผ่านมาติดตามเรื่องราวของน้องตกตึกครับ

ผมสัญญาว่าผมจะหายวันหายคืน ไม่ทำให้พวกพี่ผิดหวังเราไม่รู้หรอกนะ ว่าความรักของคุณเป็นยังไงกัน แต่ความรักของเราเป็นแบบนี้ มาหาแต่เช้าไม่อยู่สองวันนะลูกเจอกันเย็นวันอาทิตย์ ส่วนอาการของ“น้องตกตึก” ร่าเริงสบายใจ มีความสุข กินเยอะครับ

ขี้อ้อนมากคุณหมอบอกว่าไม่น่าห่วงแต่ว่ากังวลเรื่องการเดิน ซึ่งเราเลิกกังวลไปแล้วเพราะเราตัดสินใจเลี้ยงเค้าจนหมดอายุขัย ไม่ต้องเร่ร่อนอีกต่อไปคุณหมอมีใบประเมินมาให้เผื่อว่าเราจำเป็นต้องใช้ครับ ซึ่งหลังจากนี้หากน้องหายดีคุณหมอคงให้น้องกลับไปดูแลรักษาตัวต่อที่บ้านได้ แถมตกตึกมาน้องก็ได้บ้านทันทีโดยผู้ที่พบเจอน้องเป็นคนแรกนี่เอง

ชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

อัพเดทอาการน้องแมวที่ถูกโยนลงมาจากตึกหลายชั้น

:: อัพเดทอาการน้องแมวที่ถูกโยนลงมาจากตึกหลายชั้น ::ล่าสุดน้องร่าเริงสบายใจ มีความสุข กินเยอะครับขี้อ้อนมาก คุณหมอบอกว่า ไม่น่าห่วง แต่จะห่วงตรงที่การเดินน้องจะลำบาก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับทางผู้โพสต์จะรับเลี้ยงน้องจนหมดอายุขัยด้วยตัวเองที่มา หมาโอ๊ต สุดดื้อ‎

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2019

 

ขอขอบคุณ : หมาโอ๊ต สุดดื้อ